VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Bàng hoàng phát hiện bí mật động trời khi dọn tới nhà riêng của vợ sắp cưới ở: Chia tay luôn và ngay (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1779551)

PinaColada 05-26-2023 00:24

Bàng hoàng phát hiện bí mật động trời khi dọn tới nhà riêng của vợ sắp cưới ở: Chia tay luôn và ngay
 
1 Attachment(s)
Dọn tới nhà riêng của vợ sắp cưới ở, tôi bàng hoàng phát hiện bí mật động trời liền chia tay vội.Khi phát hiện quá khứ của vợ sắp cưới, tôi thật sự không thể tin nổi. Tôi thật không ngờ vợ sắp cưới của ḿnh lại có một quá khứ như vậy.

Tôi và vợ sắp cưới quen nhau khi làm chung một công ty, tôi làm IT c̣n em làm ở bộ phận chăm sóc khách hàng và vào trước tôi 2 năm. Tính đến nay, hai đứa đă yêu nhau được hơn một năm và dự định cuối năm sẽ tổ chức đám cưới v́ năm nay tôi đă 29 tuổi, c̣n em cũng 25 tuổi rồi, không c̣n trẻ trung ǵ nữa.

Vợ sắp cưới của tôi có gương mặt ưa nh́n, thân h́nh quyến rũ, ăn mặc sành điệu và là người hướng ngoại, thường xuyên chia sẻ ảnh trên mạng xă hội. C̣n tôi lại khác, tôi sống khép kín, đôi lúc khô khan nhưng bù lại đă yêu ai th́ luôn chân thành, chuẩn chỉnh.

Tuy đă 29 tuổi nhưng tôi chưa có nhà, chỉ có xe ô tô, c̣n Mai có một căn chung cư được bố mẹ mua cho từ hồi mới tốt nghiệp đại học. Tính sẽ lấy nhau nên trước Tết tôi đă chuyển qua nhà em ở luôn để tiết kiệm tiền nhà, cũng là để tập làm quen cuộc sống trước hôn nhân luôn.

V́ tính sẽ cưới nhau nên tôi đă dọn về nhà vợ sắp cưới ở trước. (Ảnh minh họa)

Khi sống chung, mọi chi phí sinh hoạt, mua sắm hay ăn chơi đều do tôi trả. Việc nấu cơm, dọn nhà cũng là tôi làm, có những hôm nhờ em làm th́ em thuê giúp việc theo giờ.

Cho nên gần nửa năm sống chung, vợ sắp cưới chưa nấu cho tôi được một bữa ăn nào.
Không chỉ vậy, em c̣n nghiện mua sắm, tủ đồ có một đống váy áo chưa mặc, thậm chí chưa hề bóc tem nhưng em vẫn kêu than là không có ǵ để mặc. Giày dép phải hơn 20 đôi, túi xách cứ thích là mua, đi đâu tầm 10km là em không chịu đi xe máy, đi ăn ngoài cũng phải nhà hàng sang xịn mới được,...

Vốn dĩ là người không tính toán, chi li với người khác nhưng lâu dần tôi cảm thấy Mai rất quen với việc tiêu tiền của người khác, lại không biết tiếc tiền.

Em luôn có câu "đàn ông để tiền ở đâu th́ tâm ở đó" mà chưa từng nghĩ rằng nhiều hôm tôi phải thức đêm để làm việc, đồ em chất đống trong tủ đều là tôi vất vả mới kiếm được. Nhiều lần góp ư, em lại chỉ trích tôi cả ngoài đời lẫn trên mạng.

Ngặt nỗi, lương vợ sắp cưới chỉ loanh quanh 7-9 triệu mỗi tháng nhưng toàn dùng đồ hàng hiệu.
Gia đ́nh em cũng b́nh thường, không thể có khả năng chu cấp tiền cho em tiêu quen tay như thế được.

Đă thế tôi c̣n nghe một vài đồng nghiệp kể lại, ngày trước em hay đi du lịch sang chảnh, có tháng c̣n tiêu đến 60 triệu, nhưng từ khi yêu tôi, em đă tiêu ít hơn. Nh́n cách tiêu tiền của Mai, cộng thêm vài đồng nghiệp nói này nói nọ nên tôi dần sinh nghi và t́m hiểu về quá khứ của em.

Tôi mất rất nhiều thời gian, rồi cuối cùng cũng biết sự thật. Hóa ra vợ sắp cưới từng là sugar baby.

Tôi vốn chưa bao giờ coi trọng người nào làm sugar baby, vậy mà giờ vợ sắp cưới của tôi lại từng làm chuyện đó, từng qua lại với nhiều đàn ông có gia đ́nh, trong đó có một người đă cho em căn chung cư hiện tại sau 2 năm qua lại.

Mai thừa nhận sau khi tôi nghiêm túc tra hỏi, vặn vẹo. Em đă khóc, khóc rất nhiều nhưng tôi c̣n đau đớn hơn gấp bội, vừa đau vừa thất vọng. Khoảnh khắc ấy, t́nh yêu chỉ là thứ ǵ đó nhỏ bé lắm, nó không đủ lớn để tôi tha thứ, che lấp sự dối trá, quá khứ đen tối của em.

- Em cầu xin anh, xin anh hay bỏ qua quá khứ ngu muội của em. Quá khứ em không thể sửa được, xin anh hăy để nó ngủ yên. Hiện tại và tương lai của hai đứa ḿnh mới là quan trọng, giờ em chỉ có ḿnh anh thôi.

Dù vậy, tôi không thể chấp nhận được. Đàn ông hay phụ nữ đều có ḷng tự tôn riêng, đều có giá trị riêng. Có thể mọi người nói tôi gia trưởng, chưa đủ yêu để bao dung về quá khứ đó nhưng thử hỏi nếu có bạn gái như em ấy, bạn có quên nổi quá khứ đó không?

Tôi không làm được, cũng không muốn cả đời sẽ dằn vặt nhau v́ quá khứ ấy nên quyết định chia tay, dọn ra khỏi nhà em sau gần nửa năm chung sống dù hai gia đ́nh đă gặp mặt.

VietBF@ sưu tập


All times are GMT. The time now is 17:31.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03745 seconds with 8 queries