VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Breaking News | Tin Sốt (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=40)
-   -   RON DESANTIS GẶP KHỞI ĐẦU BẤT LỢI TRONG CUỘC TRANH CỬ VÀO T̉A BẠCH ỐC (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1779573)

florida80 05-26-2023 01:17

RON DESANTIS GẶP KHỞI ĐẦU BẤT LỢI TRONG CUỘC TRANH CỬ VÀO T̉A BẠCH ỐC
 
1 Attachment(s)
5/25

Ông Ron DeSantis, thống đốc Florida, vào hôm thứ Tư, 24 tháng 5, đă có một khởi đầu hỗn loạn cho cuộc tranh cử tổng thống năm 2024, v́ diễn đàn trực tuyến đầy lỗi kỹ thuật do ông Elon Musk, chủ sở hữu Twitter, tổ chức để cho thấy ông DeSantis phù hợp với chức vụ này. Hăng tin Reuters cho hay buổi phát sóng cuộc phỏng vấn kéo dài một giờ trên Twitter, vốn được dự định là buổi ra mắt chính thức cho chiến dịch DeSantis, đă bị mất âm thanh trong một thời gian dài, và hàng ngàn người dùng đă không thể tham gia hoặc bị đẩy ra ngoài diễn đàn. Đây là một khởi đầu không mấy thuận lợi cho chiến dịch nhằm khẳng định năng lực điều hành của thống đốc. Sau khi các vấn đề được giải quyết phần lớn, ông DeSantis đă tuyên bố trong sự kiện với ông Musk rằng “chúng ta phải chấm dứt văn hóa thua cuộc đă lây nhiễm đảng Cộng Ḥa trong những năm gần đây”. Sau diễn đàn này, hashtag #DeSaster đă trở thành xu hướng trên Twitter. Việc ông DeSantis tham gia cuộc tranh cử của đảng Cộng ḥa đă thiết lập một cuộc đọ sức với đồng minh cũ một thời, cựu Tổng thống Donald Trump, người đă thất bại trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 trước ông Joe Biden, thành viên đảng Dân chủ. Thống đốc Florida đă tự mô tả bản thân là một vị lănh đạo quyết tâm hoàn thành mục tiêu, người đă đứng lên chống lại chính phủ liên bang về các chính sách COVID-19 và đặt dấu ấn bảo thủ không thể xóa nḥa lên tiểu bang Florida. Nhiều người cho rằng khẩu hiệu mà thống đốc Ron DeSantis nên xử dụng là ‘Make America Florida’ – “Hăy làm nước Mỹ thành tiểu bang Florida” với các thành tích chống lại các cơ sở kinh doanh thương mại, cấm quyền b́nh đẳng, đa dạng, cấm tự do ngôn luận, và quyền của những người trong cộng đồng LGBTQ.


All times are GMT. The time now is 13:02.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03020 seconds with 8 queries