VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Breaking News | Tin Sốt (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=40)
-   -   T̉A BẠCH ỐC CHỈ TRÍCH TRƯỜNG HỌC FLORIDA V̀ KIỂM DUYỆT BÀI THƠ ĐỌC TRONG NGÀY NHẬM CHỨC TỔNG THỐNG (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1779578)

florida80 05-26-2023 01:24

T̉A BẠCH ỐC CHỈ TRÍCH TRƯỜNG HỌC FLORIDA V̀ KIỂM DUYỆT BÀI THƠ ĐỌC TRONG NGÀY NHẬM CHỨC TỔNG THỐNG
 
1 Attachment(s)
5/25

Ṭa Bạch Ốc và những người ủng hộ hôm thứ Tư (24 tháng 5) đă lên án quyết định xóa bài thơ mà tác giả Amanda Gorman đọc trong lễ nhậm chức của tổng thống Joe Biden khỏi mục tiểu học của thư viện nhà trường, gọi hành động này là sự kiểm duyệt vô lư. Theo Reuters, cô Gorman là người da đen và là nhà thơ trẻ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ được đọc thơ trong lễ nhậm chức tổng thống. Bài thơ của cô, mang tên “The Hill We Climb,” nói về một tương lai đầy hy vọng cho đất nước Hoa Kỳ đang bị chia rẽ nghiêm trọng. Bà Karine Jean-Pierre, phát ngôn viên Ṭa Bạch Ốc, nhận định rằng “The Hill We Climb” được viết để tất cả những người trẻ tuổi nh́n thấy chính họ trong thời khắc lịch sử, và tổng thống Biden và chính quyền của ông chắc chắn sẽ ủng hộ cô Gorman. Học khu Quận Miami-Dade hôm thứ Ba xác nhận rằng cuốn sách xuất bản thơ của Amanda Gorman đă bị xóa khỏi mục tiêu học của thư viện, và cô Gorman đă ngay lập tức sử dụng Twitter để bày tỏ sự bất b́nh. Nữ tác giả cũng đăng tải bản sao đơn khiếu nại cuốn sách từ một phụ huynh ở Florida, người cho rằng bài thơ gián tiếp “kích động sự phân biệt chủng tộc.” Đơn khiếu nại này và quyết định xóa cuốn sách là những ví dụ mới nhất về nỗ lực ở Florida và các tiểu bang do đảng Cộng Ḥa lănh đạo nhằm hạn chế quyền truy cập của học sinh vào các tài liệu nêu bật lịch sử người Mỹ gốc Phi Châu, vấn đề chủng tộc, hoặc quyền cho cộng đồng LGBTQ.

djviet 05-26-2023 01:42

Đ M , riết rồi cái CC ǵ cũng mang Da Đen và Bống Lại Cái vào đây , là sao.... tụi DC này C Đ thật mà.

Nho nhe 05-26-2023 03:06

TC nó càng ngày cái LM nó cái ǵ cũng cấm đoán , cũng kiểm duyệt y như CS ,tụi CH này S V quá mà .

(thích chửi nghe chửi )


All times are GMT. The time now is 20:07.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03530 seconds with 8 queries