VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Viet Oversea|Tin Hải Ngoại (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=186)
-   -   Ca sĩ Hà Phương lên tiếng về tin đồn ly hôn với tỷ phú Chính Chu (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1779602)

troopy 05-26-2023 01:55

Ca sĩ Hà Phương lên tiếng về tin đồn ly hôn với tỷ phú Chính Chu
 
1 Attachment(s)
Ca sĩ Hà Phương khẳng định vợ chồng chị vẫn hạnh phúc, không ly hôn như tin đồn trên mạng xă hội.

Sáng 25/5, bài báo đưa tin về tranh chấp pháp lư giữa người mẫu Simona Andrejic và tỷ phú Chính Chu xuất bản vào tháng 8/2019 của tờ The Daily Mail, Anh gây tranh căi.

Trong bài báo, tác giả Bridie Pearson-Jones nhắc đến ca sĩ Hà Phương khi mô tả về lư lịch của Chính Chu: "Hà Phương - vợ cũ của tỷ phú - là diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Ca khúc Hoa cau vườn trầu của cô từng được phát trong giờ giải lao tại World Cup 1994".

Một đoạn khác, tác giả viết: "Ông Chu - người bố đơn thân của 2 đứa con - hiện được cho là đang hẹn ḥ với một nữ người mẫu Nga".

Những chi tiết từ bài báo khiến khán giả Việt xôn xao. Một tài khoản b́nh luận: "Năm 2019 trùng thời điểm Hà Phương về nước quay MV và phim, có vẻ khớp dữ liệu".

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1685066108
Bức ảnh hiếm hoi của Hà Phương và Chính Chu.

VietNamNet liên hệ ca sĩ Hà Phương và được phản hồi: "Chỉ là bịa chuyện câu lượt xem thôi, gia đ́nh tôi vẫn hạnh phúc".

Tỷ phú Chính Chu sinh ra ở Việt Nam, đến Mỹ năm 8 tuổi. Anh là giám đốc điều hành Blackstone Group - tập đoàn quản lư đầu tư thay thế hàng đầu thế giới, nơi từng thực hiện nhiều thương vụ thành công. Theo The Richest, tài sản của Chính Chu ước tính 1,1 tỷ USD.

Hà Phương kết hôn và theo Chính Chu sang Mỹ định cư năm 2000. Họ có với nhau 2 con gái, 1 bé 12 tuổi và 1 bé 10 tuổi.

Năm 2022, Hà Phương từng chia sẻ với VietNamNet về hôn nhân hạnh phúc với chồng tỷ phú. Làm dâu nhà tài phiệt, cô không thấy áp lực như phim ảnh, trái lại được gia đ́nh chồng cưng chiều.

Bí quyết của ca sĩ là luôn biết giới hạn của ḿnh. Cô làm mọi thứ chừng mực, không gây ảnh hưởng đến danh tiếng của chồng.

Hà Phương dành trọn thời gian và t́nh yêu chăm sóc chồng con, vun vén tổ ấm. Theo cô, người đàn ông nào cũng cần một chốn b́nh yên để về sau ngày làm việc.

Hà Phương hầu như không tiêu tiền của Chính Chu trừ những lần anh chủ động gửi tiền để cô làm từ thiện. Món quà đắt nhất chồng tỷ phú từng tặng cô là một nhà hát nằm trên bất động sản của hai vợ chồng.

VietBF@sưu tập


All times are GMT. The time now is 20:20.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03646 seconds with 8 queries