VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Dương Mịch quyết 'đập đi xây lại' sự nghiệp (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1779604)

troopy 05-26-2023 01:58

Dương Mịch quyết 'đập đi xây lại' sự nghiệp
 
1 Attachment(s)
Sau nhiều lần bị chê diễn kém, Dương Mịch đă mời giáo viên kèm riêng nhằm giúp cô cải thiện năng lực.

Ngày 25/5, QQ đưa tin trả lời phỏng vấn CCTV và Madame Figaro, Dương Mịch cho biết đang "đập đi xây lại" sự nghiệp diễn xuất. Nữ diễn viên thừa nhận sự buông thả, dễ dăi trong thời gian dài đă khiến năng lực của cô không tiến bộ, ngày càng đi xuống. V́ vậy, cô mạnh dạn đưa ra quyết định làm lại từ đầu trước khi quá muộn.

Dương Mịch chia sẻ đă mời giáo viên dạy diễn xuất, một kèm một trong nhiều tháng qua. Cô hy vọng có thể tiến bộ hơn về kỹ năng thể hiện trước ống kính. Nữ diễn viên cho biết Cáp Nhĩ Tân 1994 là bộ phim đánh dấu sự thay đổi của cô.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1685066289
Dương Mịch đang cố khắc phục nhược điểm. Ảnh: Sina.

Trước khi gia nhập đoàn phim, Dương Mịch dành nhiều thời gian nghiên cứu kịch bản, t́m hiểu sự kiện xảy ra trong năm 1994, thậm chí đi học nhảy để chuẩn bị cho vai diễn.

Mỗi ngày, nữ diễn viên đều học thoại nhuần nhuyễn, tập khống chế chuyển động cơ thể bằng cách ngồi thiền. Theo Dương Mịch, trong quá tŕnh ghi h́nh tác phẩm mới, cô không cần cầm kịch bản khi đến trường quay. Các phương pháp của giáo viên giúp người đẹp dễ lấy cảm xúc, nhập tâm vào vai diễn hơn.

"Trước nay tôi luôn muốn làm diễn viên giỏi. Được bao bọc trong lời khen nhưng một khi đă quyết định xé rách lớp vỏ th́ bản thân phải dốc sức nỗ lực. Tôi đang cố gắng hết ḿnh để không phụ ḷng mong đợi của mọi người, không phụ ḷng dũng cảm và công sức của chính tôi", Dương Mịch chia sẻ.

Trước thông tin địa vị lao dốc sau khi rời Gia Hành Thiên Hạ, chỉ được đóng nữ phụ trong Cáp Nhĩ Tân 1994, Dương Mịch cho biết việc rời bỏ hàng ngũ diễn viên chính lần này không liên quan đến công ty cũ mà đến từ mong muốn của cô. Hiện tại, người đẹp Hộc Châu phu nhân chú trọng kịch bản mới lạ, muốn đóng vai diễn chưa từng thể hiện trước đây.

"Ở tầm tuổi này, tôi không c̣n muốn nghĩ đến việc bản thân ở trong mắt người khác thế nào. Tôi muốn làm những việc ḿnh cảm thấy cần thiết, đúng đắn", Dương Mịch nói.

Vài năm trở lại đây, sự nghiệp của Dương Mịch đi xuống. Cô bị chê diễn xuất kém, tác phẩm không được đánh giá cao về chất lượng. Sao nữ bị khán giả gán mác là "minh tinh chuyên đóng phim rác".

Nguyên nhân sa sút của Dương Mịch là cô chạy theo số lượng, thay v́ chất lượng. Nữ nghệ sĩ dành nhiều thời gian tham gia show giải trí, bỏ bê trau dồi diễn xuất. Với tư cách người phát triển Gia Hành Thiên Hạ, cô phải đánh đổi danh tiếng cá nhân để nâng đỡ sao mới, diễn xuất trong những bộ phim chất lượng thấp do công ty sản xuất.

Ngày 8/5, Dương Mịch xác nhận rời Gia Hành Thiên Hạ sau 10 năm đồng hành. Quyết định này đánh dấu thay đổi trong chặng đường làm nghệ thuật của nữ diễn viên.

VietBF@sưu tập


All times are GMT. The time now is 20:49.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04477 seconds with 8 queries