VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Traveling | Du Lịch (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=188)
-   -   Du khách Hàn Quốc bị Singapore tống giam v́ trộm tiền của bạn để đánh bạc (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1779606)

troopy 05-26-2023 02:00

Du khách Hàn Quốc bị Singapore tống giam v́ trộm tiền của bạn để đánh bạc
 
1 Attachment(s)
Một du khách Hàn Quốc đến Singapore phải lănh bản án 6 tháng tù khi có hành vi trộm cắp tài sản để đánh bạc.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1685066431
Người phụ nữ tiêu hết số tiền lấy từ bạn vào ṣng bạc. Ảnh: iStock.

Song Hatan (quốc tịch Hàn Quốc), 31 tuổi, đă bị kết án 6 tháng tù vào hôm 24/5 sau khi trộm 29.000 SGD của người bạn bỏ lại trong pḥng khách sạn và dùng số tiền để đánh bạc.

Cụ thể, Song đến Singapore cùng với bạn vào ngày 17/4. Ban đầu họ ở một khách sạn khác trước khi chuyển pḥng sang Marina Bay Sands vào 20/4. Vào khoảng 13h chiều ngày 21/4, bạn Song rời đi mua sắm một ḿnh và để người ngủ trong pḥng khách sạn. Khi người bạn trở về, Song đă rời đi. Nạn nhân sau đó đă t́m kiếm 29.000 SGD của ḿnh trong túi nhưng không thấy.

Nạn nhân đă cố gắng liên lạc và t́m kiếm Song nhưng hoàn toàn tuyệt vọng. Sau khi thấy ḿnh được gắn thẻ trên Instagram, Song đă gọi cho nạn nhân và yêu cầu gặp mặt tại ṣng bạc. Song thừa nhận đă lấy tiền và tiêu toàn bộ tại ṣng bạc. Nạn nhân đă gọi cảnh sát và Song đă bị bắt cùng ngày hôm đó.

Ở ṭa án, công tố viên đă đề xuất mức án tù 8-9 tháng dành cho Song do liên quan đến hành vi trộm cắp số tiền lớn. Song cũng đă vụ lợi cá nhân và lợi dụng ḷng tin của bạn ḿnh để sử dụng tiền để đánh bạc.

Song đă bị tạm giam và xuất hiện tại ṭa án thông qua cuộc gọi video. Người này bắt đầu khóc khi nghe bản án tù của ḿnh. Trước đó, Song được nghe rằng sẽ nhận án 3 tuần cho hành vi sai trái trên.

Sau cùng, thẩm phán đă cho Song ngồi tù 6 tháng và không có bất kỳ sự bồi thường nào. Singapore không khoan nhượng đối với hành vi phạm tội, kể cả tội trộm cắp. Tất cả trường hợp phạm tội sẽ được xử lư một cách nghiêm túc ở đảo quốc sư tử.

VietBF@sưu tập


All times are GMT. The time now is 17:24.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03561 seconds with 8 queries