VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Nam diễn viên bị sát hại giấu trong rương sâu 2m (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1779614)

Cupcake01 05-26-2023 03:40

Nam diễn viên bị sát hại giấu trong rương sâu 2m
 
1 Attachment(s)
Sau nhiều tháng mất tích, cuối cùng thi thể nam diễn viên cũng đă được cảnh sát t́m thấy.

Ngày 25/5, trang The Mirror đưa tin Jefferson Machado - nam diễn viên người Brazil đă qua đời sau gần 4 tháng mất tích. Thi thể Jefferson Machado được t́m thấy trong một chiếc rương gỗ chôn sâu dưới ḷng đất gần 2m, bên dưới mặt bê tông tại một khu đất ở Campo Grande, phía Tây Rio de Janeiro, Brazil.

Dựa trên phân tích sơ bộ, cảnh sát cho rằng Jefferson Machado qua đời do ngạt thở v́ bị siết cổ. Một số chất lỏng làm giảm mùi thi thể phân hủy được t́m thấy trên người nam diễn viên. Để có thể xác định chắc chắn hơn về nguyên nhân cái chết, đơn vị chức năng vẫn đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1685072392
Chiếc rương giấu thi thể nam diễn viên được t́m thấy bên dưới ḷng đất

Theo The Mirror, Jefferson Machado mất liên lạc với gia đ́nh từ ngày cuối tháng 1. Một tổ chức phi chính phủ đă liên lạc với gia đ́nh nam diễn viên sau khi phát hiện nhũng chú cún cưng của anh bị bỏ đói trong nhiều ngày liền.

Gia đ́nh của Jefferson Machado đă đau buồn thông báo về sự ra đi của anh trên tài khoản Instagram cá nhân. Ngoài ra, người thân cũng sẽ giải quyết các thủ tục hành chính để nhận thi thể. Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với một tạp chí, bà Maria das Dores - mẹ của nam diễn viên - thừa nhận vẫn nuôi hy vọng t́m lại được con trai sau nhiều tháng mất tích.

VietBF@Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 18:14.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.06951 seconds with 8 queries