VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Phụ huynh xông vào nhà hành hung cô giáo của con (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1779616)

troopy 05-26-2023 03:43

Phụ huynh xông vào nhà hành hung cô giáo của con
 
1 Attachment(s)
Do mâu thuẫn trong việc đánh giá xếp loại hạnh kiểm của học sinh nên một phụ huynh đă t́m đến tận nhà cô giáo của con để chửi bới, hành hung khiến cô giáo này bị thương.

Tối 25/5, một lănh đạo UBND xă Quảng Sơn (huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông) cho biết cơ quan công an đang xác minh, điều tra vụ cô giáo Vũ Thị Kim Quy, giáo viên Trường THPT Lê Duẩn, bị hành hung tại nhà riêng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h30 cùng ngày, cô Quy cùng 2 con đang ở nhà riêng tại thôn 2, xă Quảng Sơn th́ bị ông L.M.D (phụ huynh em L.M.Q., học sinh Trường THPT Lê Duẩn) tới nhà chửi bới và tấn công.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1685072581
Cô Quy bị thương ở mặt, được cho là do bị ông D. tấn công (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Phát hiện sự việc, hàng xóm và người thân xung quanh tới can ngăn th́ ông D. bỏ chạy khỏi hiện trường. Sau đó mọi người đă đưa cô Quy đến cơ sở y tế để sơ cứu đồng thời tŕnh báo cơ quan chức năng.

Cô Quy cho biết, khoảng một tháng trước, em L.M.Q. có hành vi lăng mạ, xúc phạm cô nên bị phê vào sổ đầu bài. Sau đó nhà trường đă lập biên bản, xử lư hành vi của nam sinh này.

Mới đây, hội đồng nhà trường đă họp 2 lần và thống nhất xếp loại hạnh kiểm Trung b́nh học kỳ 2 và Trung b́nh cả năm học đối với em Q. Việc xếp loại này dựa trên kết quả đánh giá cả năm học, do em Q. nhiều lần vi phạm nội quy trường học.

"Sau khi biết em Q. bị xếp loại hạnh kiểm Trung b́nh và không đủ điều kiện để xét tuyển vào các trường công an, ông D. đă có hành vi không chuẩn mực đối với nhà trường. Đỉnh điểm là hôm nay ông D. đă xông vào nhà để tấn công tôi", cô Quy cho hay.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cô Quy đă báo cáo với hiệu trưởng nhà trường và Ban chấp hành Công đoàn trường THPT Lê Duẩn để có biện pháp bảo vệ giáo viên.

Được biết, ông L.M.D. cũng đang là giáo viên một trường THCS trên địa bàn xă Quảng Sơn. Nhà ông D. chỉ cách nhà cô Quy khoảng 100m.

VietBF@sưu tập


All times are GMT. The time now is 09:11.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03518 seconds with 8 queries