VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   School | Kiến thức (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=88)
-   -   Biểu hiện của đàn ông sắp "quay xe", phụ nữ nên tỉnh táo chia tay trước (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1779632)

goodidea 05-26-2023 04:02

Biểu hiện của đàn ông sắp "quay xe", phụ nữ nên tỉnh táo chia tay trước
 
1 Attachment(s)
Nếu đàn ông có những biểu hiện này chứng tỏ đă hết hứng thú với bạn.

Lơ đăng khi nói chuyện

Một người đàn ông có c̣n hứng thú với bạn hay không có thể nh́n qua ánh mắt. Nếu c̣n hứng thú, đàn ông sẽ không ngừng nh́n chằm chằm vào bạn khi nói chuyện, thậm chí c̣n muốn dính lấy bạn không buông.

Nếu người đàn ông đă không c̣n hứng thú với bạn th́ khi nói chuyện, ánh mắt của anh ta cũng sẽ thất thường, có thể thấy được thực sự lơ đễnh, người với người này nhưng tâm hồn đến ở một nơi khác.

Mười lần rủ đi chơi, chín lần bận

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1685073733

Nếu thực sự thích một ai đó, bạn không thể chờ đợi để được ở bên anh ấy mọi lúc. V́ vậy, khi một người đàn ông yêu bạn, anh ấy sẽ nghĩ ra đủ mọi cách gặp gỡ. Chỉ cần được gặp bạn, dù chỉ trong vài phút, anh ấy cũng sẽ rất hào hứng.

Tuy nhiên, dần dần nếu bạn phát hiện ra anh ấy không c̣n chủ động rủ bạn đi chơi nữa mà bạn phải chủ động. Bạn hẹn anh ấy đi chơi mười lần th́ chín lần anh ấy nói bận, điều này có nghĩa là anh ấy đă không c̣n t́nh cảm nữa rồi.

Luôn mâu thuẫn v́ những điều nhỏ nhặt

Khi một người đàn ông không c̣n t́nh cảm và không c̣n hứng thú với bạn, anh ta sẽ luôn căi nhau với bạn v́ những chuyện vặt vănh. Thậm chí, anh ta cố t́nh làm lớn chuyện để hai người chia tay mà không một chút tiếc nuối.

VietBF@sưu tập


All times are GMT. The time now is 19:28.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03182 seconds with 8 queries