VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Traveling | Du Lịch (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=188)
-   -   Nước Ư nghĩ ra một ư tưởng "điên rồ" để thúc đẩy ngành du lịch: “Cho không” 103 lâu đài, tháp, nhà trọ, nông trại và tu viện (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1779634)

therealrtz 05-26-2023 04:04

Nước Ư nghĩ ra một ư tưởng "điên rồ" để thúc đẩy ngành du lịch: “Cho không” 103 lâu đài, tháp, nhà trọ, nông trại và tu viện
 
1 Attachment(s)
Tất nhiên là sẽ có điều kiện.

Nếu bạn từng muốn sống trong một lâu đài ở Ư với giá cực kỳ thấp gần như là cho không, th́ thời điểm hiện tại chính là cơ hội của bạn. Theo một kế hoạch mới của State Property Agency (SPA) (tạm dịch Cục sở hữu tài sản quốc gia), một cơ quan của chính phủ, Ư đang “cho không” 103 lâu đài, tháp, nhà trọ, nông trại và tu viện.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1685073830

Tất nhiên là sẽ có điều kiện. Roberto Reggi thuộc SPA nói với The Local Italy rằng: “Nếu bạn sở hữu một trong những cơ ngơi bị bỏ hoang này th́ bạn phải biến nó thành những tiện nghi cho khách hành hương, người leo núi, du khách, và người đi xe đạp.”

Nói một cách khác, bạn phải biến một ṭa nhà đổ nát thành một khách sạn, nhà hàng, hoặc có thể là một trong những quán cà phê hoặc tiệm sách thu hút và khác biệt mà bạn thỉnh thoảng bắt gặp ở các nhà thờ được chuyển đổi mục đích sử dụng ở xung quanh châu Âu.

Mục đích là để thúc đẩy du lịch ở 8 khu vực lịch sử nơi sở hữu các tài sản này. Do các khu vực này chạy dọc theo bờ biển và xuyên qua vùng nông thôn với cảnh quan đẹp tuyệt vời, kéo dài đến tận Sicily, dường như đây có vẻ là một việc khá dễ dàng.

Thêm vào đó, nhiều tuyến đường đi qua những khu vực này có giá trị lịch sử rất thú vị. Ví dụ, Via Francigena là một tuyến đường cổ mà người hành hương đă sử dụng để đi từ châu Âu đến Puglia và Vùng đất thánh thông qua Roma. Những tuyến đường khác có khung cảnh đẹp ngoạn mục cho những người đi xe đạp như đường Ciclovia VenTo – có thể đưa bạn từ Venice đến Turin, dọc theo ḍng sông Po.

Để có thể sở hữu một trong những cơ ngơi này, bạn phải gửi một đề xuất thông qua trang web www.agenziademanio.it , mô tả cách mà bạn sẽ biến địa điểm này thành điểm nóng du lịch quốc tế. Thời gian nộp đơn bắt đầu từ ngày 26/6, và ưu tiên những người dưới 40 tuổi nhằm khuyến khích những doanh nhân trẻ tuổi.

Nếu bạn thành công, bạn sẽ được trao quyền sở hữu ṭa nhà trong ṿng 9 năm, với khả năng kéo dài thêm 9 năm sau khi quyền sở hữu trước đó hết hạn. Việc tu sửa dự kiến sẽ bắt đầu vào mùa hè tới.

Nếu bạn không thể sở hữu một lâu đài trong lần đăng kư tới, th́ đừng thất vọng. Dự án này, được Bộ Du lịch Ư hỗ trợ, dự kiến sẽ bao gồm thêm 200 ṭa nhà nữa trong ṿng vài năm tới, nhằm thu hút thêm nhiều du khách đến những ngôi làng tuyệt đẹp nhưng lại nằm ở những nơi hẻo lánh.

VietBF@Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 20:00.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03823 seconds with 8 queries