VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Quan chức t́nh báo Ukraine kể về ba lần bị thương ở Donbass (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1779666)

Cupcake01 05-26-2023 05:58

Quan chức t́nh báo Ukraine kể về ba lần bị thương ở Donbass
 
1 Attachment(s)
Người đứng đầu Cơ quan T́nh báo quân đội Ukraine (GUR) Kirill Budanov hôm 25/5 cho biết ông đă bị thương ba lần trong các cuộc giao tranh ở Donbass.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1685080658
Ông Kirill Budanov. Ảnh: New Voice of Ukraine

Budanov nói rằng vết thương nặng nhất của ông là do là một quả ḿn sát thương phát nổ thành nhiều mảnh. Một mảnh trong đó đă găm gần tim Budanov. Ngoài ra, ông c̣n bị một vết thương do đạn ở khuỷu tay.

“Lần đầu tiên khá nhẹ nhàng. Tôi bị trúng đạn. Nhưng lần sau đó thật khó khăn. Sau vụ nổ ḿn sát thương, một trong những mảnh vỡ đă găm gần tim tôi. Họ nói rằng quá nguy hiểm để lấy mảnh vỡ ra. Lưng và cổ tôi bị găy. Vết thương đó nghiêm trọng, nhưng tôi vẫn sống sót. Lần thứ ba, tôi bị bắn vào cánh tay phải. Kể từ đó tay tôi khó uốn cong v́ viên đạn đă làm găy khớp khuỷu tay”, ông Budanov nói.

Mặc dù quan chức này không tiết lộ thời điểm và địa điểm xảy ra các sự cố, nhưng dường như ông đang đề cập đến cuộc xung đột kéo dài nhiều năm ở Donbass sau đảo chính Maidan hồi năm 2014.

Trong những tháng gần đây, ông Budanov đă tăng cường xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, thường xuyên trả lời phỏng vấn các tờ báo trong và ngoài nước, đồng thời đưa ra những tuyên bố mà Nga coi là ngày càng hiếu chiến.

VietBF@Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 18:09.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03657 seconds with 8 queries