VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Máy bay không người lái tấn công khu dân cư ở Krasnodar (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1779667)

Cupcake01 05-26-2023 05:58

Máy bay không người lái tấn công khu dân cư ở Krasnodar
 
1 Attachment(s)
Mặt tiền một ṭa nhà văn pḥng đă bị hư hại trong vụ nổ sáng 26/5 ở Krasnodar, miền nam nước Nga, theo trung tâm khủng hoảng của khu vực.

Trung tâm khủng hoảng khu vực cho biết, mặt tiền một ṭa nhà văn pḥng đă bị hư hại trong vụ nổ sáng 26/5 ở Krasnodar, miền nam nước Nga. Các hăng tin địa phương và các kênh Telegram đưa tin rằng cơ sở này có khả năng bị một máy bay không người lái Ukraine hoặc các mảnh vỡ của nó tấn công, theo lời kể của các nhân chứng và h́nh ảnh về vụ việc.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1685080701
H́nh ảnh các hăng truyền thông đăng tải được cho là vụ nổ ở Krasnodar.

Trong khi các nhà chức trách vẫn chưa xác nhận thông tin chi tiết, nhiều hăng tin phổ biến, bao gồm Mash, Baza và SHOT, đều chia sẻ đoạn phim về cuộc tấn công bằng máy bay không người lái. Một số báo cáo cho rằng UAV đă bị lực lượng pḥng không bắn hạ, v́ các nhân chứng cho biết đă nghe thấy ít nhất hai tiếng nổ.

Trong một video, một tiếng nổ xuất hiện vài giây sau khi thứ dường như là một máy bay không người lái bay ra khỏi khung h́nh.

Kênh Baza Telegram đă chia sẻ một video khác do người dân địa phương quay được, cho thấy khói bốc lên từ một khu vực gần hai tháp di động sau vụ nổ.

Trong khi đó, Readovka đă chia sẻ những bức ảnh về hậu quả vụ nổ, cho thấy mặt tiền bị hư hại của một ṭa nhà thuộc sở hữu của nhà điều hành mạng điện thoại di động Nga MTS.

Trong một trong những video được SHOT chia sẻ, người ta có thể nh́n thấy một chiếc máy bay không người lái đang bay trên bầu trời, nhưng rất khó để xác minh đoạn clip được quay ở đâu và khi nào.

VietBF@Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 18:22.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04076 seconds with 8 queries