VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Hà Nội: Nhân viên y tế sàm sỡ thiếu nữ đang chờ được cấp cứu (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1821130)

trungthuc 09-15-2023 18:21

Hà Nội: Nhân viên y tế sàm sỡ thiếu nữ đang chờ được cấp cứu
 
1 Attachment(s)
Nhân viên ngành y tế Việt Nam đánh mất đi nhân phẩm ngày càng nhiều, không tha từ bệnh nhân mới phẫu thuật xong cho đến người trong lúc được cấp cứu.

Nhân viên chụp X-quang, "chụp" luôn vùng kín của thiếu nữ đang cấp cứu

Một thiếu nữ 16 tuổi bị tai nạn giao thông cần phải cấp cứu trong bệnh viện. Trong khi chụp X-quang, thiếu nữ đă bị nam nhân viên chụp X-quang sờ vào vùng kín, không chỉ có một lần.
https://saigonnhonews.com/wp-content....23_Anh-2a.jpg
Ảnh cắt từ video tố cáo nhân viên chụp X-quang bệnh viện Việt-Đức đang sàm sỡ con gái chưa đến 16 tuổi của người mẹ

Video này đang lan truyền trên mạng, do người mẹ của thiếu nữ quay cảnh chồng vào bệnh viện Việt-Đức (phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) làm ầm lên, chửi bới ầm ĩ, đ̣i gặp nam nhân viên chụp X-quang tên Bảo nhưng bệnh viện lại không cho gặp.

Dù được nhiều người ở chung quanh khuyên nhủ nên giữ b́nh tĩnh, người cha vẫn quá bực tức, đặt ngược lại câu hỏi: "Nếu đó là con gái của anh th́ anh có giữ b́nh tĩnh được không?".

Trước sự giận dữ của hai vợ chồng, bệnh viện phải cử một người đàn ông (không rơ danh tính, chức vụ) ra nói chuyện với cha bệnh nhân. Khi người đàn ông này đề nghị hai vợ chồng vào pḥng nói chuyện, người vợ không đồng ư, đ̣i phải làm việc bên ngoài pḥng.

Xem tường thuật trên kênh Tám TV mà thấy tức giùm cho gia đ́nh của thiếu nữ này. Trong khi ông bố trong cơn xúc động lẫn giận dữ lắp bắp kể lại chuyện con gái bị nam nhân viên chụp X-quang sờ vào vùng kín hai lần (sau lần 1, dù đă bị cô thiếu nữ dùng chân đạp ra, tên này vẫn tiếp tục sàm sỡ lần thứ 2), th́ người đàn ông vốn đại diện cho bệnh viện, có khuôn mặt tâng tâng, vô cảm, cứ luôn miệng nói "Ok, Ok", chả hiểu "Ok" ở đây là cái quái ǵ?
https://saigonnhonews.com/wp-content...1-1024x579.jpg
Người đại diện bệnh viện Việt-Đức khi tiếp cha mẹ thiếu nữ có biểu cảm đáng ghét và trịch thượng (Ảnh cắt từ video của người mẹ)

Trước khi người cha thiếu nữ xuất hiện ở bệnh viện để cho "ba mặt một lời" th́ ông nội của thiếu nữ cũng đă đến bệnh viện đối chất với nam nhân viên tên Bảo. Theo lời người mẹ th́ tên này đă nhận lỗi nhưng bệnh viện chưa giải quyết đến nơi đến chốn, nên cuối cùng cha mẹ thiếu nữ đă kéo đến bệnh viện làm náo loạn, đ̣i gặp mặt nam nhân viên Bảo để nói chuyện cho ra lẽ.

Trước sự yêu cầu của cha mẹ thiếu nữ đ̣i gặp mặt nam nhân viên tên Bảo, người đàn ông, đại diện cho bệnh viện, hỏi lại một câu: "Đồng chí ấy ở cách đây 50 km th́ sao?"!

Trong khi người cha đă bỏ dở chuyến đi công tác ở Nha Trang để về Hà Nội giải quyết chuyện con gái bị nhân viên y tế sàm sỡ trong lúc được cấp cứu, th́ người đàn ông đại diện cho bệnh viện đă tỏ ra thật là vô trách nhiệm khi đưa ra câu hỏi trân tráo đến như vậy. Theo lời người mẹ, thiếu nữ vào bệnh viện cấp cứu do bị tai nạn giao thông lúc 1:30 sáng ngày 9 tháng Chín 2023 và được chỉ định đưa vào pḥng 103 để cho nam nhân viên tên Bảo chụp X-quang.
https://saigonnhonews.com/wp-content...2-1024x576.jpg
"Nếu là con gái anh th́ anh có b́nh tĩnh được không?", cha của cô thiếu nữ hỏi một nhân viên bảo vệ bệnh viện Việt-Đức (Ảnh cắt từ video của người mẹ)

Theo trang Dân Trí ngày 15 tháng Chín 2023, Công an phường Hàng Bông đang làm việc với bệnh viện để xác minh lời tố cáo nhân viên chụp X-quang sàm sỡ thiếu nữ 16 tuổi (theo lời người mẹ nói trong video tố cáo th́ thiếu nữ chưa đầy 16 tuổi).

Video do người mẹ quay đă lan truyền nhanh chóng trên nhiều tài khoản cá nhân, page và group của Facebook ngày 15 tháng Chín với những b́nh luận như: "Sợ thật, bệnh viện lớn mà làm ăn kiểu này ai c̣n dám vào?".

Sàm sỡ bệnh nhân vừa mới mổ ruột thừa

Hồi cuối tháng Tư 2021, một bác sĩ trưởng khoa ngoại, thuộc bệnh viện đa khoa huyện Phú B́nh (tỉnh Thái Nguyên) đă bị điều chuyển công tác mới, không cho phụ trách khoa và tiếp xúc với bệnh nhân, sau lá đơn tố cáo đă sàm sỡ nữ bệnh nhân 17 tuổi.

Theo đơn tố cáo của gia đ́nh nữ bệnh nhân, sau khi phẫu thuật cắt bỏ ruột thừa cho nữ bệnh nhân T.H.L. (17 tuổi), bác sĩ Đ.B.Ph. đến tái khám cho cháu đă tự khóa cửa pḥng (pḥng tự chọn một giường) ngồi lên giường giả vờ hỏi thăm, rồi bất ngờ đè phần thân trên lên người em L. đồng thời dùng tay trái xoa lưng, tay phải giữ chặt tay em L. rồi liên tục "thơm" vào má, trán em L.

Sau khi đẩy được bác sĩ P. ra, L. chạy ra mở cửa (cửa bị khóa trái) rồi lớn tiếng đuổi bác sĩ ra ngoài. Đợi bác sĩ Ph. rời đi, L. gọi điện cầu cứu gia đ́nh.
Tin Tức Online ngày 29 tháng Tư 2021 đưa tin, ông T.V.C (44 tuổi, ngụ xă Tân Khánh, huyện Phú B́nh, Thái Nguyên) đă có đơn gửi cho Công an huyện Phú B́nh, tŕnh báo việc con gái ông là em T.H.L (SN 2004) bị bác sĩ Đ. V.Ph. (trưởng khoa Ngoại, bệnh viện Đa khoa huyện Phú B́nh) chốt cửa pḥng bệnh, lợi dụng việc khám bệnh để ôm, hôn cháu…

Trước đó, em L. bị đau ruột thừa cấp và được bác sĩ Ph. phẫu thuật trưa 31 tháng Ba 2021. Sau khi mổ xong, em L. được đưa về pḥng điều trị. Đến gần 12 giờ ngày 6 Tháng Tư, ông C. nhận được điện thoại của con gái hốt hoảng nói rằng bị bác sĩ Ph. sàm sỡ, cụ thể là đóng cửa pḥng và ôm hôn cháu.
https://saigonnhonews.com/wp-content...9.23_Anh-4.jpg
Bệnh viện đa khoa huyện Phú B́nh tỉnh Thái Nguyên sặc màu đỏ của cờ chào mừng đại hội của đảng, trong đó có đảng viên trưởng khoa ngoại bị tố cáo đă sàm sỡ thiếu nữ vốn là bệnh nhân điều trị ở đây (Ảnh: Thái Nguyên)
Ngày 29 Tháng Tư, trao đổi với báo Phụ Nữ Việt Nam, ông Đặng Ngọc Huy, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên cho biết, đơn vị này đă chỉ thị bệnh viện Đa khoa huyện Phú B́nh tạm thời không cho bác sĩ Đ.V.Ph. làm việc chuyên môn, không cho tiếp xúc bệnh nhân.

Ông này cũng nói thêm: "Trong bản tường tŕnh bác sĩ Phúc không thừa nhận sàm sỡ nữ bệnh nhân 17 tuổi, c̣n cụ thể như nào cơ quan điều tra đang làm, chúng tôi chờ kết luận rồi sẽ có h́nh thức kỷ luật bác sĩ Phúc sau. Bệnh viện Phú B́nh là tuyến huyện nên ở các pḥng bệnh chưa được lắp đầy đủ camera, mà chỉ có camera an ninh ở ngoài hành lang thôi"

trungthuc 09-15-2023 18:24

Ôi, "lương y như từ mẩu" (theo lời bác dạy), có hun hít, sờ soạng là để thể hiện "t́nh thương mến thương" của người thầy thuốc XHCN, xem xét bệnh nhân c̣n chổ nào bị chấn thương, cần ǵ phải làm ồn ào, lắm lời như thế??? CHÁN MỚ ĐỜI!!

:animated-laughing-i:animated-laughing-i:animated-laughing-i
:animated-applause-s:animated-applause-s:animated-applause-s

bs098 09-15-2023 18:31

Báo chí, forum(nhất là vietbf) tối ngày post tin chim cu vú đít, khoe thân khoe của, lộ hàng. c̣n post luôn cả những hành vi mất dạy loạn luân của tàu chó nên cả xă hội VN đầy những thằng dâm tặc sẵn sàng phạm tội bất cứ lúc nào. Hậu quả thấy nhăn tiền.

buidinh 09-16-2023 06:51

Quote:

Originally Posted by bs098 (Post 4760297)
Báo chí, forum(nhất là vietbf) tối ngày post tin chim cu vú đít, khoe thân khoe của, lộ hàng. c̣n post luôn cả những hành vi mất dạy loạn luân của tàu chó nên cả xă hội VN đầy những thằng dâm tặc sẵn sàng phạm tội bất cứ lúc nào. Hậu quả thấy nhăn tiền.

Sao bác nói quá chính xác, mọi người cũng thấy vậy, ḅ đỏ trong này nhiều lắm biến nơi này là sân chơi của bọn nó.


All times are GMT. The time now is 16:57.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04215 seconds with 8 queries