VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Chẳng hiểu đêm nào vợ ngủ một ḿnh cũng bị bóng đè, chồng vội lắp camera và chết lặng với sự thật (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1821741)

troopy 09-17-2023 09:21

Chẳng hiểu đêm nào vợ ngủ một ḿnh cũng bị bóng đè, chồng vội lắp camera và chết lặng với sự thật
 
1 Attachment(s)
Đêm nào vợ ngủ một ḿnh cũng bị bóng đè, chồng vội lắp camera và chết lặng với sự thật phũ phàng. Hóa ra không có chuyện tâm linh nào cả, nguyên nhân tất cả là do chú chó cưng của hai vợ chồng đang “tác quái”.

H́nh ảnh trích xuất từ camera được cô gái chia sẻ. (Ảnh P.T.T.)

Mới đây, một cô gái đă chia sẻ câu chuyện “dở khóc dở cười” của ḿnh lên trên mạng xă hội. Theo cô kể dạo gần đây chồng cô đi công tác xa, cô ở nhà một ḿnh thường xuyên bị “bóng đè” và gặp ác mộng khi đi ngủ.

T́nh trạng trên diễn ra liên tục làm cho cô rất lo lắng và hoang mang. Biết chuyện chồng cô đă đặt một camera trong pḥng để chấn an vợ, đồng thời pḥng ngừa trường hợp bất chắc.

Sau nhiều đêm chồng cô theo dơi, cuối cùng cũng t́m được “thủ phạm” gây ra sự việc trên. Hóa ra cũng chẳng có yếu tố tâm linh nào ở đây cả. Tất cả là do chú chó cưng của hai vợ chồng nuôi đang “tác quái”. Chú chó becgie của 2 người nuôi thừa lúc ông chủ vắng nhà đêm nào cũng leo lên giường, nằm trên người cô.

Nhưng chính cơ thể “đẫy đà” của chú chó mới là nguyên nhân khiến cô cảm thấy khó thở như bị bóng đè. Cô cũng cho biết thêm, do bản thân ngủ quá sâu vào ban đêm nên không phát hiện điều khác lạ.

Câu chuyện của cô gái ngay sau khi chia sẻ đă khiến cộng đồng mạng được một phen cười nghiêng ngả, vô số người “thả tim” và để lại những b́nh luận hài hước. Cụ thể: “Không hiểu đang nuôi con chó hay nuôi con "báo" nữa”; “Nh́n béo ú nu thế này mà ngồi lên người th́ bảo sao khó thở”; “Thứ ǵ đâu chỉ thích đè đầu cưỡi cổ thế này th́ phải cân nhắc lại chế độ ăn thôi”; “Ngày cho ăn chưa đủ nên đến tối "báo" chủ đây mà”.

Bên cạnh đó, một số ít lại cho rằng chú chó chỉ đang bảo vệ bạn chủ mà thôi. Cụ thể: “Thấy ông chủ không có ở nhà nên em chó chỉ là đang muốn bảo vệ bà chủ thôi mà”; “Ḿnh cũng có một em cún đáng yêu y như này, cứ những lúc chồng ḿnh không có nhà là em nhảy lên nằm cùng có khi c̣n nằm hẳn trên đầu ḿnh, chồng ḿnh bảo em ư đang thay chồng bảo vệ ḿnh mà thôi”.

VietBF@ sưu tập

Phuoc63 09-17-2023 09:44

Chó Ma

lephung 09-18-2023 03:36

Đúng là chuyện tào lao. Khi bạn ngủ con chó lên người nằm mà không biết sao?


All times are GMT. The time now is 16:19.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04626 seconds with 8 queries