VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Bị nói đứng sau giật dây vụ kiện của ông xă đại gia hơn 26 tuổi với vợ cũ, Phan Như Thảo lên tiếng đáp trả (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1822336)

Cupcake01 09-18-2023 23:25

Bị nói đứng sau giật dây vụ kiện của ông xă đại gia hơn 26 tuổi với vợ cũ, Phan Như Thảo lên tiếng đáp trả
 
1 Attachment(s)
Đại gia Đức An - chồng của người mẫu Phan Như Thảo đang vướng vào vụ tranh chấp tài sản với người vợ thứ 2 là cựu siêu mẫu Ngọc Thuư.

Ngày 18/9, TAND TPHCM đă mở phiên ṭa sơ thẩm, xét xử vụ tranh chấp quyền sở hữu tài sản và chia tài sản chung sau ly hôn giữa nguyên đơn là ông Nguyễn Đức An và bị đơn là bà Phạm Thị Ngọc Thúy (tức siêu mẫu Ngọc Thúy). Tại phiên ṭa sáng nay, bà Thúy có mặt cùng người đại diện theo pháp luật. Ông An vắng mặt v́ chăm con ốm và ủy quyền cho người đại diện tham gia phiên ṭa.

Vào chiều 18/9, người mẫu Phan Như Thảo - vợ của đại gia Đức An đă đăng tải ḍng trạng thái mới trên mạng xă hội. Người đẹp sinh năm 1988 thẳng thắn lên tiếng trước tin đứng sau giật dây, ép ông xă kiện vợ cũ là siêu mẫu Ngọc Thuư. "Sáng nay Thảo có dịp đi vào toà án, lần đầu tiên trong đời ngồi nghe một vụ xét xử. Và chợt nhận ra rất nhiều người đang nghĩ Thảo giật dây và ép anh An đi kiện lấy tiền đem về cho Thảo. Anh An không hề thoả thuận mà là anh yêu cầu, là yêu cầu tất cả tài sản của anh An phải được trả lại cho 2 con gái lớn của anh. Trả lại tất cả cho hai bé kể cả những tài sản đă bị tẩu tán và các tài khoản hiện đang c̣n lại", Phan Như Thảo chia sẻ.

Ngoài ra, người đẹp sinh năm 1988 khẳng định cô không được nhận hay lấy bất cứ thứ ǵ từ vụ kiện kéo dài 13 năm. Phan Như Thảo cho biết nếu ông xă thắng kiện, toàn bộ tài sản trong vụ kiện sẽ được trao cho 2 con gái chung tại Mỹ ngay lập tức. "Nếu vụ kiện tiếp tục kéo dài th́ khác ǵ 13 năm qua, cho người xấu có thêm thời gian biến có thành không. Thảo luôn mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với những người xứng đáng, nhất là các bé nhỏ ạ", Phan Như Thảo cho hay.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1695079524

Phan Như Thảo quyết định lên xe hoa cùng đại gia Đức An vào năm 2015. Sau khi trở thành vợ của đại gia hơn 26 tuổi, Phan Như Thảo có cuộc sống viên măn sung túc. Cặp đôi đă có chung 1 con gái đáng yêu, xinh xắn.

Chồng của Phan Như Thảo là một đại gia Việt kiều giàu có với t́nh trường phức tạp. Đại gia Đức An có 4 đời vợ cùng nhiều bóng hồng nổi tiếng vây quanh. Trong số đó phải kể đến 3 cái tên nổi tiếng trong showbiz Việt là siêu mẫu Ngọc Thúy, Hoa hậu Thùy Dung, người đẹp Phan Như Thảo.

Cô từng chia sẻ thẳng thắn về chuyện quá khứ của đại gia Đức An: "Đối với chuyện cũ của chồng, từ khi quen biết tới lúc đính hôn, tôi không đào bới ǵ v́ c̣n phải tập trung xây dựng tương lai của gia đ́nh. Tôi chỉ quan tâm chồng tôi là Nguyễn Đức An hiện tại. C̣n thời điểm 6 -7 năm trước, anh ấy là ai tôi không cần biết".

VietBF@ Sưu tập


All times are GMT. The time now is 20:48.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03412 seconds with 8 queries