VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Mỹ nam mới nổi tiếng đă bị tẩy chay khỏi showbiz: Đuổi nữ chính để giành vai cho bạn gái khiến khán giả phẫn nộ (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1822337)

Cupcake01 09-18-2023 23:26

Mỹ nam mới nổi tiếng đă bị tẩy chay khỏi showbiz: Đuổi nữ chính để giành vai cho bạn gái khiến khán giả phẫn nộ
 
1 Attachment(s)
Chuyện mỹ nam này tự ư giành vai nữ chính cho bạn gái khiến khán giả phẫn nộ.

Vừa qua, dự án phim mang tên Mộng Cảnh Đồ Giám đă tổ chức lễ khai máy, gây chú ư khi nam chính là Lư Cửu Lâm - anh chàng vừa có mùa hè bùng nổ danh tiếng khi đóng chính phim Ba Kiếp Yêu Hận . Thế nhưng màn tái xuất của nam thần họ Lư bất ngờ bị tẩy chay, nhận về sự chỉ trích khắp mọi mặt trận của khán giả.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1695079567
Nam chính Ba Kiếp Yêu Hận trở lại nhưng bị tẩy chay

Theo Sina cho biết, nam diễn viên Lư Cửu Lâm đă có hành động vô cùng khó hiểu, gây tổn hại đến sự nghiệp của bản thân lẫn công ty chỉ v́ bạn gái của ḿnh. Cụ thể theo hợp đồng trước đó, Lư Cửu Lâm và bạn diễn của anh trong Ba Kiếp Yêu Hận - Quan Sướng sẽ đóng với nhau 2 dự án phim. Đáng lẽ sau Ba Kiếp Yêu Hận th́ dự án tiếp theo đây mà Lư Cửu Lâm đóng phải là với Quan Sướng, thế nhưng hiện tại th́ không.

Lư Cửu Lâm được cho là đă tự ư hủy giao ước trong hợp đồng, không chịu đóng với Quan Sướng nữa. Thay vào đó, anh qua mặt công ty để lôi kéo bạn gái đóng phim cùng ḿnh, và đó là lư do mà tại buổi lễ khai máy Mộng Cảnh Đồ Giám này, nữ chính lại là người khác. Theo thông tin trên Baidu hiển thị, nữ chính là Tiêu Vũ, diễn viên trẻ từng ghi dấu ấn thông qua phim ngôn t́nh Thời Gian Và Anh Vừa Hay Đúng Lúc .

Phía Sina c̣n tiết lộ nhiều đoạn tin nhắn của ekip công ty và đoàn phim, trong đó Lư Cửu Lâm trở thành mục tiêu bị chỉ trích. Nam diễn viên được cho là "ảo tưởng", dám tự tiện vi phạm hợp đồng chỉ để chiều ḷng bạn gái mà không lường trước hậu quả. Nhiều cư dân mạng cũng đang bày tỏ sự phẫn nộ trên Weibo, thậm chí fan cứng c̣n đồng loạt quay lưng và đ̣i anh rời khỏi showbiz.

VietBF@ Sưu tập


All times are GMT. The time now is 20:58.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03461 seconds with 8 queries