VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Bị tố thiếu chuyên nghiệp khi "hét giá" livestream 300 triệu/2 tiếng nhưng thu về vài đơn, Phạm Thoại lên tiếng "dằn mặt" (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1831880)

nguoiduatinabc 10-14-2023 02:18

Bị tố thiếu chuyên nghiệp khi "hét giá" livestream 300 triệu/2 tiếng nhưng thu về vài đơn, Phạm Thoại lên tiếng "dằn mặt"
 
1 Attachment(s)
Một số diễn đàn mạng xă hội hiện đang xôn xao thông tin TikToker Phạm Thoại bị tố làm ăn không đến nơi đến chốn. Cụ thể, mới đây team Phạm Thoại có nhận livestream của một thương hiệu nước hoa mới nổi.

Theo trao đổi, phía Phạm Thoại báo giá là 300 triệu đồng, tuy nhiên v́ mối quan hệ quen biết nên Phạm Thoại đồng ư giảm giá c̣n 220 triệu/2 tiếng livestream bao gồm cả dự sự kiện lẫn livestream.

Phạm Thoại cho biết tính ra tiền livestream chỉ khoảng 50 triệu đồng.



Số tiền này chuyển khoản trước 100%, tuy nhiên doanh số chỉ đem về 113 đơn hàng với tổng doanh thu 20 triệu đồng. Thậm chí trong đó có nhiều đơn hàng bị "bom" khiến thương hiệu điêu đứng.

Cũng chính v́ doanh thu quá thấp, phía đối tác cho rằng Phạm Thoại và ekip làm việc thiếu chuyên nghiệp. Đáng nói, dù số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng nhưng phía Phạm Thoại không yêu cầu tạo hợp đồng hay các điều khoản ràng buộc liên quan giữa hai bên. Cùng với đó là việc tự vẽ ra những buổi livestream với doanh thu hàng trăm triệu đồng để thu hút các nhăn hàng booking.

Trước bài tố của đối tác, Phạm Thoại trực tiếp lên tiếng. Nam TikToker cho biết thương hiệu nước hoa này nhờ người quen liên hệ với anh để booking sự kiện ra mắt và livestream sản phẩm.

V́ "job" này hơi gấp nên phía Phạm Thoại không kư hợp đồng, yêu cầu chuyển tiền đủ trước khi livestream, đồng thời không cam kết KPI. Tuy nhiên Phạm Thoại cho biết anh thấy nhăn hàng làm việc không chuyên nghiệp, chưa chuẩn bị đầy đủ để livestream đạt hiệu quả. Đồng thời TikToker này cũng cảnh báo trước là với một thương hiệu mới nếu không có deal giảm giá th́ không ai mua.

"Trong kinh doanh có thắng có thua, có rủi ro phải chấp nhận, bất kỳ ai cũng vậy. KOL, KOC như chúng tôi cũng sẽ gặp trường hợp như vậy. Nhăn hàng nào đă từng làm việc với tôi hăy lên tiếng xem tôi có 'lùa gà' hay không. Những doanh số vài trăm triệu hay vài tỷ là con số hoàn toàn có thật.

Những thông tin đưa lên mạng sai sự thật, làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín, công việc của tôi cũng như ekip, đối tác, nhăn hàng th́ các anh chị phải chịu trách nhiệm. C̣n nếu tôi sai, th́ kêu gọi pháp luật vào cuộc" - Phạm Thoại chia sẻ.


All times are GMT. The time now is 21:30.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02838 seconds with 8 queries