VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Hồ Ngọc Hà bất ngờ tuyên bố không muốn làm đám cưới với Kim Lư (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1845377)

june04 11-16-2023 15:16

Hồ Ngọc Hà bất ngờ tuyên bố không muốn làm đám cưới với Kim Lư
 
1 Attachment(s)
Mới đây, chia sẻ với VnExpress, Hồ Ngọc Hà cho biết cô không muốn làm đám cưới. Lư do mà cô đưa ra v́ không thích những ǵ quá hoàn hảo, trọn vẹn. Nữ ca sĩ hiện đang hài ḷng với cuộc sống b́nh an, vui vẻ như thời điểm hiện tại.

"Tôi không nghĩ là tôi và anh Kim sẽ làm đám cưới, nhưng có thể sẽ làm lễ kỷ niệm bao nhiêu năm đó ở cạnh nhau. Bởi v́ tôi không thích những ǵ quá trọn vẹn.

Nếu vũ trụ gửi cho bạn những điều quá tốt đẹp, hoàn hảo th́ kiểu ǵ phía sau đó cũng sẽ có vài vết xước. Tôi hy vọng bản thân đủ tỉnh táo để nói rằng hiện đang sống rất b́nh an, vui vẻ. Nên không v́ mọi người hỏi nhiều quá mà phải làm cái ǵ đó, có thể là kỷ niệm 7 năm bên nhau chẳng hạn" - Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lư gặp gỡ nhau khi nam diễn viên tham gia đóng MV "Cả một trời thương nhớ" vào năm 2017. Cuối năm 2017, cặp đôi công khai hẹn ḥ.

Trước đó, khi được hỏi về lư do yêu giọng ca 8X, Kim Lư cho biết: “Cô ấy luôn hướng về gia đ́nh. Bạn sẽ không nghĩ rằng một người phụ nữ bận rộn như Hà có thể trở về nhà chăm sóc con cái và cả ba mẹ chồng. Nhưng cô ấy có thể làm tốt tất cả. Thật sự cô ấy rất quan tâm đến gia đ́nh và dành nhiều sự tôn trọng cho họ”.

Dù Hồ Ngọc Hà và Kim Lư đă có 2 con nhưng cả hai vẫn chưa tổ chức đám cưới. Trả lời về chuyện này, Hồ Ngọc Hà cho biết: "Bây giờ cũng không biết phải làm đám cưới như thế nào. Làm một cái đám cưới nhỏ th́ không ổn mà làm to th́ cũng không xong. Đó là lư do dù Kim Lư đă nhiều lần hối thúc cô tổ chức một tiệc đám cưới nhưng tôi vẫn c̣n đang lưỡng lự".

Cô cũng cho biết thêm, dù ghi nhận sự hối thúc của khán giả và của cả Kim Lư nhưng đến nay, cô vẫn chưa quyết định được có nên tổ chức một đám cưới hay không. Tuy nhiên "nếu sau này, Lisa và Leon (cặp song sinh của Hồ Ngọc Hà và Kim Lư) đề nghị ba mẹ làm đám cưới, đó là lúc tôi sẽ tổ chức đám cưới cùng với chồng ḿnh, Kim Lư" - Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

toilaai00 11-16-2023 16:35

con mam nat nat het roi ma con lam cao


All times are GMT. The time now is 09:11.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04052 seconds with 8 queries