VietBF

VietBF (https://www.intermati.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.intermati.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Chồng đưa người phụ nữ lạ đi dự tiệc, vợ kéo mẹ đến đánh ghen rồi vỡ ̣a trước sự thật (https://www.intermati.com/forum/showthread.php?t=1846296)

PinaColada 11-19-2023 08:53

Chồng đưa người phụ nữ lạ đi dự tiệc, vợ kéo mẹ đến đánh ghen rồi vỡ ̣a trước sự thật
 
2 Attachment(s)
Khi vừa thấy mặt chồng ḿnh và người phụ nữ kia, hai mẹ con liền tới cho cô ta một bài học nhớ đời, bởi họ cho rằng người phụ nữ đó là “tiểu tam”.

Hôn nhân không chỉ là kết quả của t́nh yêu, chứng minh t́nh yêu đôi lứa mà c̣n là trách nhiệm, sự cam kết. Một khi đă kết hôn th́ nên cố gắng vun vén cho gia đ́nh, cùng nhau xây dựng tổ ấm.

Nói th́ dễ nhưng làm th́ khó, v́ trong cuộc sống hôn nhân, không ít người dễ đánh mất ḿnh khi gặp những cám dỗ từ bên ngoài, ngày càng đi sâu vào con đường sai lầm.

Gần đây, trong một bữa tiệc tại một nhà hàng sang trọng ở Trung Quốc, một người đàn ông đă lén đưa một người phụ nữ không phải vợ ḿnh tới dự tiệc. Không ngờ tin tức này lại đến tai vợ anh ta. Không nhịn được, người vợ đă đưa mẹ tới nhà hàng đó để đánh ghen.


Vừa thấy mặt chồng ḿnh và người phụ nữ kia, hai mẹ con liền xông tới cho cô ta một bài học nhớ đời, bởi họ cho rằng người phụ nữ đó là “tiểu tam”. Về phía người phụ nữ, v́ bị đánh úp bất ngờ, lại bị hai người tấn công nên cô ta không thể phản kháng được, liên tục la hét trong bất lực.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1700383904

Thấy chồng đi dự tiệc với người phụ nữ lạ, vợ liền kéo mẹ tới tận nơi đánh ghen.

Thấy “bạn” của ḿnh bị đánh, người đàn ông liền lao ra can ngăn để bảo vệ cô. Nhưng anh ta đă đánh giá thấp vợ ḿnh, dù anh có kéo mạnh thế nào cũng không thể tách vợ và mẹ vợ ra khỏi “bạn ḿnh”.

Cùng lúc đó, một người phụ nữ mặc áo đỏ ngồi ở bàn bên cạnh liền tiền tới can ngăn, cố gắng kéo tay vợ của người đàn ông ra nhưng vẫn không được.

Trong lúc tuyệt vọng, anh chồng bèn lao tới bóp cổ vợ rồi dùng vũ lực th́ mới cứu được người phụ nữ đi cùng ḿnh. Nhưng hành động của anh cũng khiến ngọn lửa tức giận trong vợ anh thổi bùng lên. Chị tức đến mức lấy chai rượu đập vào đầu chồng.

Sau khi giải tỏa xong, đôi bên dần b́nh tĩnh lại. Lúc này người phụ nữ bị đánh nói với:“Tôi và anh ấy không phải là kiểu quan hệ như chị nghĩ. Tôi có chồng rồi, chị đánh nhầm người rồi”.

Chồng bóp cổ vợ mới tách được vợ ra.

Nhưng người vợ và mẹ chị đều không tin, họ chắc chắn hai người nhất định có quan hệ mờ ám. Nếu không, một bên là trai đă có vợ, một bên là gái đă có chồng, sao lại có thể cùng nhau đi dự tiệc và có hành động thân mật như thế.

Hiện vẫn chưa rơ mối quan hệ giữa hai người là ǵ, bởi cả hai đều chối đây đẩy, không thừa nhận chuyện ngoại t́nh.

Vụ việc nhanh chóng thu hút sự chú ư với nhiều b́nh luận trái chiều. Một số đứng về phía người vợ, cho rằng chồng chị ngoại t́nh. Tuy nhiên số khác lại phê phán hành động của người vợ, cho rằng chị quá bồng bột và nóng nảy, không nên vội vàng kết luận khi chưa có bằng chứng cụ thể.

Nếu không có bằng chứng, cho dù chồng ngoại t́nh th́ anh ta cũng không nhận, thậm chí trách ngược vợ ghen tuông mù quáng. Đến lúc đó, người chịu uất ức nhiều nhất lại chính là người vợ.

“Chúng ta không nên chỉ dựa vào trực giác, cần có đủ bằng chứng để chứng minh. Nhỡ đâu đó chỉ là hiểu lầm th́ sao, v́ đâu chỉ có người t́nh mới đi ăn được với nhau, đó có thể là đồng nghiệp, bạn bè hoặc đối tác. Với lại khi đă có bằng chứng cụ thể, chồng có muốn căi cũng không căi được”, là b́nh luận của một cư dân mạng.

Vợ nên làm ǵ khi nghi ngờ chồng ngoại t́nh?

- Cố gắng giữ b́nh tĩnh, điều tra xem nghi ngờ của ḿnh là đúng hay sai. Không nên làm rùm beng mọi chuyện lên khi chưa có chứng cứ xác thực cũng như cách giải quyết, nếu không sẽ chỉ khiến bạn trở nên kém cỏi trong mắt bạn đời.

- Khi đă chắc chắn việc chồng ngoại t́nh, đừng bỏ đi hay đuổi chồng đi, cũng đừng “vạch áo cho người xem lưng” hay giả vờ như không có chuyện ǵ. Thay vào đó hăy âm thầm thu thập bằng chứng chồng ngoại t́nh.

- T́m hiểu nguyên nhân chồng ngoại t́nh, v́ chồng có tính trăng hoa hay do bản thân ḿnh khô khan, không biết quan tâm chồng con,… nên chồng mới ngoại t́nh. Hay v́ kẻ thứ 3 hám tiền, hám danh,… bẫy người đàn ông thành đạt để được bao nuôi hoặc v́ mục đích nào đó.

- Cân nhắc ly hôn hay có nên tha thứ cho chồng hay không.

- Khi đă chuẩn bị sẵn sàng về mọi thứ, hăy ngồinói chuyện thẳng thắn với chồng, b́nh tĩnh đánh giá t́nh h́nh để đưa ra quyết định khôn ngoan.

- Không nên đánh ghen. Nhưng nếu cần, hăy nói chuyện nghiêm túc với người phụ nữ ấy. Nên nhớ, trong cuộc nói chuyện ấy bạn cần thể hiện được thái độ ḿnh là người ở “chiếu trên”, yêu cầu cô ta dừng ngay việc phá hoại gia đ́nh nhà người khác.

- Hăy sống bằng cách yêu bản thân nhiều hơn.Khi buồn, bạn có thể tự xách vali đi du lịch, đi làm đẹp,đi uống cà phê giao lưu với bạn bè hoặc mua cho ḿnh những món đồ thật đẹp. Đừng chỉ biết xoay quanh chồng,đắm ch́m trong nỗi buồn rồi mặc cảm tự ti về bản thân.

- Nếu ly hôn, hăy dứt khoát. Nếu tha thứ, sau này cũng đừng nhắc lại chuyện cũ, nhưng vẫn nên giám sát, đưa ra những cảnh báo cho chồng.

VietBF@ sưu tập

public 11-19-2023 15:33

Thêm một chuyện tào lao. Chán!

hieukytran 11-19-2023 16:44

Không phải chuyện tào lao mà là chuyện lẻ ĐÁCH QUÈ của đám viết chuyện phê HỒNG XÀ NẠI tức là trà sữa có màu như trong quần què hằng tháng của phụ nữ

tranthe 11-19-2023 22:25

Đơn giản ngắn gọn .Đây là một chuyện XÀM LON .


All times are GMT. The time now is 07:55.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04365 seconds with 8 queries