VietBF

VietBF (https://www.intermati.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.intermati.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Nữ đại gia gây sốt v́ đ̣i 'yêu' 28 lần/ngày là ai? (https://www.intermati.com/forum/showthread.php?t=1846455)

nguoiduatinabc 11-20-2023 02:46

Nữ đại gia gây sốt v́ đ̣i 'yêu' 28 lần/ngày là ai?
 
1 Attachment(s)
Nữ đại gia Leena Jungjunja từng trở thành hiện tượng mạng toàn châu Á với hàng loạt phát ngôn sốc cũng như chia sẻ gây chú ư xoay quanh đời sống hôn nhân và t́nh yêu của ḿnh.

Cách đây vài năm, nữ đại gia Thái Lan gây băo mạng v́ đăng tin tuyển chồng thứ 9 đủ sức đáp ứng nhu cầu sinh lư lên tới 28 lần mỗi ngày trên Faceboook cá nhân.

Bà Leena Jungjunja thành công trong nhiều lĩnh vực như luật sư, chính trị, bất động sản, kinh doanh... và tích lũy được khối tài sản kếch xù. Bên cạnh đó, bà c̣n là chủ của một thương hiệu mỹ phẩm có tiếng tăm ở Thái Lan.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1700448353

Trong cách đưa ra thông tin về bản thân, bà Leena cho thấy ḿnh là một nữ doanh nhân thành đạt, tự tin và không ngại gây sốc. Bà luôn bày tỏ nhu cầu mănh liệt trong đời sống t́nh cảm, khao khát t́m được một nửa đích thực và sẽ không ngừng t́m kiếm cho tới khi t́m được người phù hợp. Bà Leena từng có hai con với người chồng đầu tiên, nhưng sau khi cuộc hôn nhân này đổ vỡ, bà quyết phải t́m bằng được người bạn đời phù hợp.

Trải qua cuộc t́m kiếm kỳ công để có được người chồng thứ 9, bà Leena từng dự định gắn bó dài lâu với người đàn ông có tên Rangsee Saransiriborriruk. Thế nhưng, họ chia tay chỉ sau khoảng một tháng t́m hiểu kỹ càng.


All times are GMT. The time now is 08:01.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04042 seconds with 8 queries