VietBF

VietBF (https://www.intermati.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.intermati.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Ngọc Hà lên tiếng giải đáp thắc mắc việc chồng phải sử dụng xe lăn (https://www.intermati.com/forum/showthread.php?t=1846456)

nguoiduatinabc 11-20-2023 02:47

Ngọc Hà lên tiếng giải đáp thắc mắc việc chồng phải sử dụng xe lăn
 
1 Attachment(s)
Mới đây, NSND Công Lư đă sang Nhật Bản để thăm khám. H́nh ảnh NSND Công Lư di chuyển bằng xe lăn đă nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Một số cũng thắc mắc, liệu rằng Công Lư đă di chuyển b́nh thường được chưa hay phải lệ thuộc vào xe lăn.

Trước thắc mắc này, Ngọc Hà đă lên tiếng giải đáp. Bà xă NSND Công Lư giải thích: "Nhiều người thường hỏi anh Công Lư có đi lại b́nh thường được hay không hay phải đi xe đẩy măi.

Thật ra anh Lư vẫn có thể đi bộ lại được, nhưng mà ḿnh được biết là việc đi bộ ở Nhật Bản khá lâu và xa, để tránh cho mọi người phải chờ đợi th́ hai vợ chồng quyết định dùng xe đẩy để tránh mất thời gian của mọi người...".

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1700448449

Có thể thấy, sau thời gian điều trị, sức khỏe NSND Công Lư đă dần hồi phục. Đây là tín hiệu vui dành cho khán giả, đặc biệt là các fan của "cô Đẩu".


All times are GMT. The time now is 08:14.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03728 seconds with 8 queries