VietBF

VietBF (https://www.intermati.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.intermati.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Nữ danh ca Việt yêu say đắm chồng đẹp trai kém 13 tuổi: Hơn 30 năm vẫn hôn nhau mỗi ngày, U75 an nhàn, viên măn (https://www.intermati.com/forum/showthread.php?t=1846463)

nguoiduatinabc 11-20-2023 02:55

Nữ danh ca Việt yêu say đắm chồng đẹp trai kém 13 tuổi: Hơn 30 năm vẫn hôn nhau mỗi ngày, U75 an nhàn, viên măn
 
1 Attachment(s)
Danh ca Khánh Hà sinh ra trong gia đ́nh đông anh chị em và có bố là nhạc sĩ Lữ Liên. Sau này, cả gia đ́nh nữ nghệ sĩ chuyển về Sài G̣n sinh sống. Trưởng thành trong cái nôi nghệ thuật nên không chỉ Khánh Hà mà tất cả anh chị em trong gia đ́nh đều theo nghề ca hát.

Khánh Hà chính thức bắt đầu sự nghiệp cầm ca từ năm 16 tuổi. Đến năm 20 tuổi, nữ danh ca cùng một số anh em ruột lập ban nhạc Uplight và trở nên nổi tiếng. Thế nhưng ba năm sau, Khánh Hà lại sang Mỹ định cư.

Ở hải ngoại, Khánh Hà xây dựng h́nh ảnh là một ca sĩ quyến rũ với vũ đạo bốc lửa và có thể hát nhiều thể loại âm nhạc, nhiều thứ tiếng như Anh, Pháp, Việt.

Về đời tư, Khánh Hà yêu sớm kết hôn sớm. 18 tuổi chị đă lấy chồng dù gia đ́nh phản đối. Cuộc hôn nhân đó cuối cùng cũng chỉ kéo dài được một năm là chấm dứt. Nữ danh ca từng chia sẻ, việc chị quyết định ôm con ra nước ngoài định cư giống như một cuộc chạy trốn v́ hôn nhân đổ vỡ. Măi sau này nhờ âm nhạc, Khánh Hà mới có thể nguôi ngoai đi những bi kịch riêng tư trong ḷng ḿnh.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1700448938

Trong suốt nhiều năm sau đó, chị sống một ḿnh cùng con. Khánh Hà thường phải nhờ anh trai là ca sĩ Anh Tú trông con hộ mỗi khi đi hát. Bản thân chị cũng không c̣n nghĩ đến việc bắt đầu yêu lại một người đàn ông nào đó dù vệ tinh xung quanh rất nhiều.

Thế nhưng có lẽ là định mệnh, năm 1990, Khánh Hà được nam ca sỹ người Mỹ gốc Việt là Tô Chấn Phong mời thu một video ca nhạc. Và trong quá tŕnh làm việc chung cả hai đă nảy sinh t́nh cảm dù Tô Chấn Phong kém Khánh Hà tận 13 tuổi.

T́nh yêu lệch tuổi, nữ lớn hơn nam thời bấy giờ vẫn bị nhiều con mắt soi mói, ḍ xét. Chính v́ thế Khánh Hà cho biết, ban đầu chị vừa yêu vừa trốn:

"Chúng tôi vừa quen nhau vừa trốn v́ ngại quá v́ Phong trẻ hơn tôi. Phong mới nói, không cần biết trẻ hay già ǵ hết, có người bằng tuổi cũng chia tay như thường. Chúng tôi không nghĩ sẽ ở với nhau luôn, không nghĩ trong đầu hứa hẹn chuyện ǵ hết", nữ danh ca từng kể trong chương tŕnh Bước chân dĩ văng của Jimmy TV.

Tuy nhiên vẫn phải sau 5 năm sống cùng nhau, cặp đôi mới chính thức kết hôn. Trái ngọt của mối t́nh chị em là có chung với nhau một cô con gái.

Hiện tại sau 32 năm gắn bó, cặp đôi vẫn rất hạnh phúc. Năm 2023, họ cùng trở về Việt Nam và có chung một đêm nhạc ấn tượng. Chia sẻ về hạnh phúc hôn nhân, cặp đôi đều có đồng quan điểm là luôn để cho nhau thoải mái nhất, không kiểm soát.

Nữ danh ca cũng thừa nhận, chị là người chiều chuộng, yêu thương chồng, luôn chuẩn bị cơm nước và chờ chồng về ăn cùng mỗi ngày. Khánh Hà cũng dành nhiều lời khen cho Tô Chấn Phong, dù ít hơn vợ nhiều tuổi nhưng rất đàn ông, tốt bụng. Mọi công việc lớn hay chuyện tài chính trong nhà đều do Tô Chấn Phong đảm nhận.

Ở tuổi 71, Khánh Hà vẫn rất nhanh nhẹn, khỏe mạnh. Nữ danh ca chia sẻ, mỗi sáng hai vợ chồng chị đều cùng nhau dậy tập thể dục. Chị lựa chọn chạy bộ, tập gym để cơ săn chắc, lưng thẳng. Cả hai vẫn giữ lửa t́nh yêu bằng những nụ hôn hàng ngày.

"Một số cặp vợ chồng hôn nhau trước khi ngủ, c̣n tôi thường hôn Phong trước khi đi làm. Thói quen này duy tŕ nhiều năm qua. Chúng tôi không bao giờ ḱm kẹp mà để đôi bên tự do. Tôi không bao giờ hỏi Phong đi đâu, làm ǵ, mỗi người đều có không gian riêng", Khánh Hà chia sẻ trên tờ Vietnamnet.

Nữ danh ca cũng không ngại giấu giếm mong ước được gặp lại Tô Chấn Phong ở kiếp sau: "Đến hôm nay, hai vợ chồng vẫn được an nhàn và hạnh phúc nên không dám đ̣i hỏi ǵ hơn, chỉ mong kiếp sau vẫn gặp lại nhau", Khánh Hà nói trong một buổi chia sẻ với truyền thông.


All times are GMT. The time now is 06:34.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03983 seconds with 8 queries