VietBF

VietBF (https://www.intermati.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.intermati.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Tài tử than nghèo v́ “chỉ có 300 tỷ” xuống sắc ở tuổi 56, rời showbiz sống cùng lúc với 3 cô "vợ hờ" (https://www.intermati.com/forum/showthread.php?t=1846483)

Cupcake01 11-20-2023 04:15

Tài tử than nghèo v́ “chỉ có 300 tỷ” xuống sắc ở tuổi 56, rời showbiz sống cùng lúc với 3 cô "vợ hờ"
 
1 Attachment(s)
Tài tử này đóng phim không màng cát-xê, gây sốc v́ yêu nhiều cô cùng lúc.

Sinh năm 1967, Đặng Triệu Tôn là một trong những nam diễn viên "ngậm th́a vàng" trong showbiz Hoa ngữ. Anh là con trai của nghệ sĩ gạo cội Đặng Vĩnh Tường và nữ ca sĩ Hồng Kim Mai. Suốt khoảng thời gian làm nghề, ông Đặng và bà Hồng kiếm về khối tài sản cực khủng, cả đời sống sung sướng. Bản thân ông Đặng c̣n có cổ phần công tỷ giải trí, sở hữu chuỗi khách sạn đ́nh đám và hăng thu âm riêng. Cả hai vợ chồng có chung tổng tài sản vượt mức 6000 tỷ đồng.

Chính v́ vậy, Đặng Triệu Tôn không phải lo ngại ǵ về cuộc sống, có thể làm những ǵ mà ḿnh thích. Trong một phỏng vấn năm xưa, khi được hỏi có bao giờ anh cảm thấy ḿnh nghèo, anh đă trả lời " Đó là khi trong tài khoản tôi chỉ c̣n 100 triệu NDT (hơn 300 tỷ đồng) ".

Năm 1994, Đặng Triệu Tôn về nước sau khi du học và gia nhập TVB với tư cách diễn viên. V́ là "tay ngang" nên Đặng Triệu Tôn khá an phận đóng vai phụ, không "yêu sách" về kiểu vai hay cát-xê phải bao nhiêu. Chỉ cần đó là dự án anh thích, anh sẽ đóng hết ḿnh. Một số dự án anh từng tham gia gồm Gia Đ́nh Vui Vẻ, Tây Du Kư 1996, Liệt Hỏa Hùng Tâm ... Suốt 15 năm hoạt động trên màn ảnh, Đặng Triệu Tôn sở hữu trên dưới 40 vai diễn, được liệt vào hàng ngũ diễn viên "lá xanh" đ́nh đám của TVB.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1700453669
Đặng Triệu Tôn đóng toàn vai phụ

Có giai đoạn gia đ́nh của Đặng Triệu Tôn nảy sinh bất ḥa. Đặng Triệu Tôn cùng các anh chị em từng kiện mẹ ḿnh, bà Hồng ra ṭa v́ tranh chấp tài sản sau khi ông Đặng Vĩnh Tường qua đời. Phải đến tận 3 năm sau, bà Hồng và các con mới ḥa thuận trở lại.

Năm 2009, Đặng Triệu Tôn được cho là... hết hứng đóng phim, ung dung rời showbiz. Thời gian đó, anh khiến truyền thông chấn động khi lộ chuyện đời tư cùng với 3 người phụ nữ. Nam tài tử hẹn ḥ cả 3 cùng lúc, và 3 cô gái cảm thấy b́nh thường về chuyện này. Trong 3 người, Carmen được cho là người vợ cả và "hợp pháp" duy nhất của Đặng Triệu Tôn. C̣n lại là "bà hai" Cherry và "bà ba" Claire.

Cả 4 người sống chan ḥa trong hơn 1 thập kỷ, cho đến năm 2019 th́ "bà ba" Claire dứt áo ra đi. Lư do là bởi Đặng Triệu Tôn có thêm một cô "vợ bốn" tên Chan. Người này có 1 đời chồng và 2 con, nhưng tài tử họ Đặng không bận tâm. Cho đến hiện tại, cô Chan được cho là vẫn sống vui vẻ với Đặng Triệu Tôn.

Ở tuổi ngoài 50, Đặng Triệu Tôn không c̣n phong độ như xưa. Anh ăn bận xuề x̣a, thần sắc lẫn thân h́nh cũng có phần tụt dốc. Tuy vậy, cuộc sống trong nhung lụa với một loạt chuyện t́nh ái độc lạ của anh vẫn là đề tài được dư luận quan tâm.

VietBF@ Sưu tập


All times are GMT. The time now is 06:51.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04246 seconds with 8 queries