VietBF

VietBF (https://www.intermati.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.intermati.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Lệ Quyên bất ngờ nhắc đến Đức Huy sau 3 năm ly hôn (https://www.intermati.com/forum/showthread.php?t=1846738)

sunshine1104 11-20-2023 16:52

Lệ Quyên bất ngờ nhắc đến Đức Huy sau 3 năm ly hôn
 
1 Attachment(s)
Tháng 10/2020, Lệ Quyên xác nhận đă hoàn tất thủ tục ly hôn với đại gia Đức Huy sau 10 năm chung sống. Cả hai cũng hạn chế chia sẻ về người cũ nhưng vẫn giữ mối quan hệ văn minh.

Mới đây nhất, tại 1 đêm diễn ở TP.HCM, Lệ Quyên cho biết: "Tôi và anh ấy vẫn yêu quư nhau. Tôi động viên anh t́m một người thật tốt để gắn bó. Và chỉ một người thôi. Anh cứ lăng tử đa t́nh, phiêu diêu mây gió quá th́ những phụ nữ nghiêm túc họ sẽ sợ. Tôi vẫn hay trêu ba của con ḿnh như vậy. Cả hai vẫn thương nhau v́ có cả 10 năm bên nhau, xây dựng, vượt qua khó khăn".

Bên cạnh đó, giọng ca 8x cho hay: "Nếu một người nào đó bước vào cuộc đời tôi, mà đạt đến ngưỡng t́nh thương ấy, ít nhất cũng phải mất mười mấy năm. Lại phải xây dựng, vun đắp. Dù chúng tôi giờ không c̣n yêu hay t́nh nhân nữa nhưng xem nhau là người thân".

Lệ Quyên c̣n cho biết bản thân là người luôn đốc thúc chồng cũ t́m người mới và cả hai xem nhau như người thân.

Lệ Quyên sinh năm 1981, là con út trong gia đ́nh bốn anh em, có truyền thống nghệ thuật, cha mẹ cô đều là những nghệ sĩ hát chèo. Năm 2004, chị phát hành album Giấc mơ có thật với nhiều ca khúc hit: Hăy trả lời em (Tuấn Nghĩa), Thôi đừng chiêm bao (Tường Văn)... Năm 2011 cô, kết hôn ông chủ pḥng trà nổi tiếng ở Sài G̣n - anh Đức Huy - và có một con trai.

Năm 2019 cả hai vướng tin đồn đă ly hôn. Lúc ấy, ca sĩ phủ nhận nhưng cho biết t́nh cảm vợ chồng có phần phai nhạt sau nhiều năm chung sống. Với cô, chồng cũ có ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp.

Tuy nhiên vào 30/10/202, chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên - Đức Huy - nói con trai chín tuổi của cả hai hiện sống cùng anh. Anh giữ quan hệ b́nh thường với vợ cũ để cùng chăm sóc con tốt nhất. Lệ Quyên nói: "Giờ mong ai cũng sẽ được hạnh phúc với hành tŕnh mới trong cuộc sống tươi đẹp này". Cô cho biết vẫn xem chồng cũ là bạn, người thân, và: "Không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn".


All times are GMT. The time now is 08:48.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03635 seconds with 8 queries