VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Vợ hơn 25 tuổi của Tổng thống Pháp tiết lộ mối lo lúc hẹn ḥ (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1846750)

vuitoichat 11-20-2023 20:02

Vợ hơn 25 tuổi của Tổng thống Pháp tiết lộ mối lo lúc hẹn ḥ
 
1 Attachment(s)
Theo như sau khi bà Brigitte Macron, vợ Tổng thống Emmanuel Macron mới hẹn ḥ nhà lănh đạo tương lai của Pháp v́ chênh lệch quá nhiều tuổi, khiến làm cho bà Brigitte Macron, vợ Tổng thống Emmanuel Macron, cho biết bà sống trong lo lắng với chồng trẻ kém hơn 25 tuổi Tổng thống Pháp .
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1700510390
Ông Emmanuel và bà Brigitte vẫn mặn nồng sau 30 năm yêu nhau. Ảnh: Reuters

Trong một cuộc phóng vấn hiếm hoi cho tờ Paris Match gần đây, bà Brigitte nói: "Đầu tôi rối tung lên. Với tôi, anh ấy khi đó chỉ là một cậu bé. Rồi Emmanuel phải đến Paris. Tôi tự nhủ rằng anh ấy có thể sẽ yêu một người cùng độ tuổi. Nhưng nó đă không xảy ra".

Sự chênh lệch tuổi tác của cặp vợ chồng - Brigitte, 70 tuổi, và Emmanuel, 45 tuổi - luôn là chủ đề hot với người dân Pháp. Năm 2017, Brigitte từng đề cập đến sự khác biệt này trong một cuộc phỏng vấn với tờ Elle France. "Tất nhiên, chúng tôi ăn sáng cùng nhau, tôi và những nếp nhăn của tôi, anh ấy với sự trẻ trung của anh ấy, nhưng cuộc đời là như vậy. Nếu tôi không đưa ra lựa chọn đó, tôi sẽ bỏ lỡ cuộc đời ḿnh. Tôi hạnh phúc vô vàn với các con, đồng thời tôi cũng cảm thấy ḿnh phải sống v́ 't́nh yêu này', như Prevert từng nói. Như thế th́ mới là hạnh phúc trọn vẹn", Đệ nhất phu nhân Pháp chia sẻ.

Brigitte và Emmanuel gặp nhau khi đệ nhất phu nhân dạy kịch tại trường Công giáo Providence ở Amiens. Con gái bà là bạn cùng lớp Emmanuel. Khi mối t́nh giữa cô giáo 40 tuổi và học sinh 15 tuổi bị phát hiện, nó gây ra một vụ bê bối lớn. Cha mẹ Emmanuel lập tức gửi con trai đến một trường nội trú ở Paris để hoàn thành nốt chương tŕnh học. Tuy nhiên, điều đó không ngăn được Emmanuel tiếp tục quan hệ với Brigitte.
https://i.postimg.cc/mgkRmJSg/1.jpg
Emmanuel 15 tuổi khi mới hẹn ḥ cô giáo Brigitte, 40 tuổi. Ảnh: Paris Match

Sau khi Emmanuel rời Paris, Brigitte ngừng dạy kịch. Thay vào đó, bà giảng dạy ở các lớp tiếng Latin. Năm 2007, Emmanuel kết hôn với Brigitte, chỉ ít lâu sau khi bà chia tay chồng đầu. Lúc đó, nhà lănh đạo tương lai của Pháp 29 tuổi, trong khi Brigitte 54 tuổi.

Trong bài phỏng vấn mới nhất, Đệ nhất phu nhân 75 tuổi tiết lộ bà cũng từng lo lắng mối quan hệ với Emmanuel sẽ khiến các con bị ảnh hưởng. V́ vậy, cựu giáo viên đă đợi hơn một thập kỷ trước khi tiến tới hôn nhân với t́nh trẻ để đảm bảo các con đă chấp nhận.

Brigitte nói với tờ Paris Match: "Tôi chậm lại để không phá hỏng cuộc sống của các con. Việc đó kéo dài 10 năm, để giúp chúng làm quen và ổn định tâm lư. Bạn có thể tưởng tượng những ǵ chúng phải nghe không. Nhưng dù ǵ, tôi không muốn bỏ lỡ cuộc đời ḿnh".

Vào ngày cưới, Emmanuel nói với ba con riêng của vợ: "Cảm ơn v́ đă chấp nhận chúng tôi, một cặp không hề b́nh thường".

Theo Independent, Emmanuel đắc cử Tổng thống Pháp ở tuổi 39 - trở thành tổng thống trẻ tuổi nhất trong lịch sử nước này. Năm 2022, ông Emmanuel tái đắc cử tổng thống nhiệm kỳ hai.

minhdia 11-20-2023 20:29

Má ui con mê má quá xá cở.


All times are GMT. The time now is 14:12.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.05016 seconds with 8 queries