VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Quang Lê lần đầu xuất hiện hậu giảm 13kg, tiết lộ về liveshow sắp tới ở Hà Nội (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1846754)

vuitoichat 11-20-2023 20:31

Quang Lê lần đầu xuất hiện hậu giảm 13kg, tiết lộ về liveshow sắp tới ở Hà Nội
 
1 Attachment(s)
Theo như nam ca sĩ Quang Lê lần đầu xuất hiện hậu giảm 13kg khẳng định sẽ tổ chức liveshow ở nhiều địa điểm để có thể gặp gỡ được nhiều fan hâm mộ trên khắp cả nước. Chia sẻ thêm về dự tính tổ chức liveshow vào tháng 3/2024, Quang Lê chia sẻbvừa tái xuất trong một đêm nhạc diễn ra trên du thuyền đẳng cấp 5 sao tại Hạ Long (Quảng Ninh).

Trong suốt đêm diễn, nam ca sĩ mang đến loạt t́nh khúc bất hủ gắn liền với tên tuổi của ḿnh như Đập Vỡ Cây Đàn, Về Đâu Mái Tóc Người Thương, Biển T́nh, Gơ Cửa Trái Tim, Nhớ Nhau Hoài, Người Ngoài Phố, Đắp Mộ Cuộc T́nh,... Trong khung cảnh lung linh của vịnh Hạ Long về đêm cùng tiết trời se lạnh của đêm đông đầu mùa, không gian của đêm nhạc như thêm phần lăng mạn và t́nh tứ.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1700512092
Quang Lê trong đêm nhạc Love In The Bay.

Ngoài ra, anh cũng tiết lộ ḿnh và Mai Thiên Vân sẽ về Hà Nội làm liveshow sắp tới vào tháng 3/2024. Mai Thiên Vân là một trong những người bạn diễn rất thân với Quang Lê, nên cả hai đều quyết tâm rẽ sang một hướng mới.

Anh cũng khẳng định sẽ tổ chức liveshow ở nhiều địa điểm để có thể gặp gỡ được nhiều fan hâm mộ trên khắp cả nước. Chia sẻ thêm về dự tính tổ chức liveshow vào tháng 3/2024, Quang Lê chia sẻ, anh và Mai Thiên Vân vô cùng thân thiết. Đây là một trong những liveshow đánh dấu sự trở lại của Mai Thiên Vân hoạt động tại thị trường âm nhạc Việt Nam.

“Quang Lê với Mai Thiên Vân được xem là một cặp bài trùng rồi. Coi như là hai chúng tôi hiểu nhau đến mức chỉ cần một ánh nh́n là biết hát với nhau như thế nào, là biết hát bài ǵ rồi”, Quang Lê chia sẻ.
https://i.postimg.cc/Nf6Vc4dv/qll12-...0height555.jpg
Sân khấu đặc biệt Love In The Bay cũng đánh dấu sự xuất hiện của Quang Lê sau khi anh giảm 13kg.

Nam ca sĩ tâm sự: “Trong ṿng gần 6 tháng Quang Lê giảm được 13kg. Đây là một giai đoạn khá khó khăn và có lúc nản chí, thế nhưng Quang Lê vẫn quyết tâm theo đúng quy tŕnh luyện tập để có thể giảm cân một cách an toàn nhất. Quang Lê có thể khẳng định rằng, giảm cân là một quy tŕnh nghiêm ngặt với sự theo dơi của các bác sĩ, HLV.

Giảm cân không phải là bỏ ăn mà phải ăn uống khoa học, bổ sung thêm các thực phẩm dinh dưỡng khác. Các bác sĩ cũng theo dơi sức khoẻ Quang Lê liên tục và phân tích, thăm khám cẩn thận. Và dù giảm 13kg, ḿnh thấy bản thân nhẹ nhàng hơn, và điều đáng mừng khi bác sĩ thông báo Quang Lê đă giảm 13kg mỡ chứ không giảm cơ”.
https://i.postimg.cc/t4RrHH1F/qll1l-...0height555.jpg
Nam ca sĩ nhận được sự ủng hộ nhiệt t́nh của khán giả.

Ca sĩ Quang Lê tên thật là Lê Hữu Nghị, sinh năm 1979 tại Huế. Với đam mê ca hát ngay từ khi c̣n nhỏ, nam ca sĩ đă chính thức theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp và nhanh chóng trở thành cái tên ăn khách ở làng nhạc hải ngoại. Với 23 năm kinh nghiệm tuổi nghề, Quang Lê khiến khán giả cả trong và ngoài nước phải nhớ nhung bởi tiếng hát ngọt ngào ngào, đầy t́nh cảm của ḿnh.

Chia sẻ thêm về dự án âm nhạc với, Quang Lê tiết lộ trong tháng 11 này, anh sẽ cho “xuất bản” Hát Trên Quê Hương 4. Đây là dự án âm nhạc Quang Lê đă làm từ trước, chương tŕnh này th́ Quang Lê có ghi h́nh và trong chương tŕnh này cũng có h́nh ảnh cuối cùng của hai cố nghệ sĩ Chí Tài và Phi Nhung.


All times are GMT. The time now is 12:46.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04059 seconds with 8 queries