VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Khán giả rùng ḿnh v́ cảnh lăng mạn của "những cặp đôi bị ghét nhất" phim Hàn (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1846755)

vuitoichat 11-20-2023 20:39

Khán giả rùng ḿnh v́ cảnh lăng mạn của "những cặp đôi bị ghét nhất" phim Hàn
 
1 Attachment(s)
Theo như cảnh lăng mạn của "những cặp đôi bị ghét nhất" phim Hàn với nhiều cảnh "lăng mạn" lại khiến khán giả cảm thấy rùng ḿnh, nhận nhiều phản hồi tiêu cực gieo đau khổ cho con gái anh đảo điên, sống trong nỗi ám ảnh mang tên "lời nguyền Bang Da Mi".

7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn


So với "người tiền nhiệm" Penthouse, 7 Escape có những t́nh tiết giật gân, kịch tính, "độ điên" của nhân vật cũng hơn hẳn. 7 Escape là câu chuyện đi t́m sự thật đằng sau sự biến mất của Bang Da Mi. Matthew Lee từng bước khiến 7 kẻ gieo đau khổ cho con gái anh đảo điên, sống trong nỗi ám ảnh mang tên "lời nguyền Bang Da Mi".

Ở những diễn biến mới nhất, Matthew Lee (Uhm Ki Joon) đang dùng "mỹ nam kế" để tiếp cận Geum Ra Hee (Hwang Jung Eum), một trong những kẻ đáng ghê tởm đă gây ra biết bao bi kịch cho gia đ́nh anh.

Geum Ra Hee chính là nhân vật bị ghét bậc nhất trong phim. Chính v́ thế, những cảnh "lăng mạn" giữa Matthew Lee và Geum Ra Hee khiến người xem cảm thấy "ớn lạnh". Khán giả chỉ cảm thấy như đang xem một bộ phim kinh dị mà thôi.
All Of Us Are Dead

Bộ phim về zombie All Of Us Are Dead từng khuấy đảo cộng đồng mạng những ngày đầu năm 2022. Bộ phim thuộc thể loại kinh dị Hàn Quốc được khán giả thế giới b́nh chọn vị trí đầu trong bảng xếp hạng “Top phim được yêu thích nhất”.

Bên cạnh khát vọng sinh tồn của con người khi gặp zombie, All Of Us Are Dead c̣n triển khai tuyến t́nh cảm cho 2 cặp đôi và phản ứng của khán giả trái ngược hoàn toàn.
Trong khi cặp đôi thứ chính Lee Su Hyeok (Park Solomon) và Choi Nam Ra (Cho Yi Hyun) nhận được rất nhiều sự yêu mến th́ câu chuyện t́nh yêu giữa nam chính Nam On Jo (Park Ji Hoo) và Lee Cheong San (Yoon Chan Young) lại bị khán giả chê.

Nhiều khán giả cho rằng câu chuyện giữa nhân vật của Park Ji Hoo và Yoon Chan Young diễn ra quá mức nhanh chóng và đi đến bế tắc. Bên cạnh đó, nữ chính Nam On Jo do Park Ji Hoo thủ vai không phải là một nhân vật "cực ngầu", cô thậm chí c̣n nhận không ít chỉ trích v́ nhân vật của ḿnh quá yếu đuối và dựa dẫm. Phân cảnh của cặp đôi thậm chí không có "phản ứng hoá học" cũng không đóng góp thêm vào cốt truyện nên được coi là không phù hợp với tổng thể chung của bộ phim.

Again My Life

Again My Life thành công lớn ở cả phiên bản webtoon, tiểu thuyết lẫn truyền h́nh bởi những màn đấu trí “căng năo” và những phân cảnh hành động gay cấn mang đến cho người xem sự hồi hộp và cảm giác “nghẹt thở” Nhưng bộ phim vẫn có khuyết điểm khi triển khai yếu tố lăng mạn trong phim.
Câu chuyện t́nh yêu giữa Kim Hee Woo (Lee Joon Gi) và Kim Hee Ah (Kim Ji Eun) trong phim bị cư dân mạng chỉ trích v́ không phù hợp với cốt truyện hấp dẫn. Đây là một chi tiết "quá thừa thăi" và như "để nữ chính được thể hiện nhiều hơn".

Mặc dù phần lớn câu chuyện tập trung vào hành tŕnh trả thù hấp dẫn, nhưng đột ngột chuyển sang một câu chuyện t́nh yêu lăng mạn khiến nhiều khán giả lựa chọn không xem tiếp v́ bức bối.

Reborn Rich

Reborn Rich kể về nhân vật Hyun Woo (Song Joong Ki) được tái sinh trong thân phận cậu út nhà giàu nhất Hàn Quốc để trả thù. Reborn Rich nhận được nhiều khen ngợi từ giới chuyên môn với tỷ suất người xem vượt 20%.
Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc mọi chi tiết trong bộ phim đều được yêu thích, đặc biệt là "love-line" giữa Jin Do Jun (Song Joong Ki) và Seo Min Young (Shin Hyun Been). Bộ phim xoay quanh việc trả thù và những cuộc chiến nội tâm giữa một gia đ́nh giàu có, Reborn Rich thu hút người xem bởi những pha hành động nhanh, những t́nh tiết khó đoán chứ không phải sự lăng mạn kỳ quái.

Nữ chính do Shin Hyun Been gần như không có đất diễn trong nửa chặng phim. Phản ứng hóa học của cô với Song Joong Ki cũng tương đối mờ nhạt, và sự lăng mạn giữa cặp đôi trở nên "lạc lơng" trong bộ phim.
Đặc biệt, sự "chán ghét" của khán giả được đẩy lên cao trào và thậm chí muốn cắt luôn tuyến t́nh cảm này sau phân cảnh nụ hôn được cho là rất vô lư và vô cùng thừa.

Khán giả cho rằng, nếu biên kịch muốn giữ lại câu chuyện t́nh cảm nên cho nữ chính nhiều đất diễn hơn trong bộ phim.


All times are GMT. The time now is 13:02.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03571 seconds with 8 queries