VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Breaking News | Tin Sốt (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=40)
-   -   HOẠT ĐỘNG HACK ATM BẰNG ĐẦU ĐỌC THẺ VÀ CAMERA ẨN, 2 NGHI CAN BỊ BẮT (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1846771)

florida80 11-20-2023 22:04

HOẠT ĐỘNG HACK ATM BẰNG ĐẦU ĐỌC THẺ VÀ CAMERA ẨN, 2 NGHI CAN BỊ BẮT
 
1 Attachment(s)
11/20

Cảnh sát Riverside đă bắt giữ hai nghi can bị cáo buộc sử dụng đầu đọc thẻ từ và camera giấu kín tại một số máy ATM để lấy trộm hàng ngh́n Mỹ kim. ABC7 đưa tin, một nạn nhân ở Riverside cho biết toàn bộ tài khoản ngân hàng của cô đă bị bọn trộm này xóa sạch, khiến cô thiệt hại 7,250 Mỹ kim. Nạn nhân cho biết cô đă phát hiện ra điều ǵ đă xảy ra khi cố gắng rút tiền từ tài khoản của ḿnh và phát hiện ra rằng nó đă bị rút hết tiền. Chuyện xảy ra tại máy ATM Bank of America ở ngă tư Magnolia và Tyler ở Riverside, California. Nạn nhân cho biết các nghi can đă thực hiện 7 lần rút tiền riêng biệt với số tiền 1,000 Mỹ kim mỗi lần vào những ngày liên tiếp, sau đó rút 250 Mỹ kim vào ngày cuối cùng. Nạn nhân đă báo cáo vụ trộm cho cảnh sát Riverside, nhưng các thám tử phải mất vài tháng họ mới bắt được hai nghi can khớp với mô tả về những tên trộm được ghi lại trên camera. Bên trong xe của nghi can, cảnh sát t́m thấy nhiều thẻ truy cập mà các nghi can sẽ sử dụng để cài đặt dữ kiện nhân bản từ thẻ đọc lướt, cũng như các thiết bị USB và skimmer dùng để thu thập dữ kiện thẻ nạn nhân và một thiết bị có camera lỗ kim dùng để quan sát mă PIN. Nicolae Adrian Masu, 29 tuổi và George Daniel Mirica, 26 tuổi, đều ở Santa Ana, đă bị bắt. Nếu bị kết tội mỗi nghi can có thể phải đối mặt với mức án có thể là 3 năm, 8 tháng tù.


All times are GMT. The time now is 12:03.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03579 seconds with 8 queries