VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   School | Kiến thức (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=88)
-   -   Sinh vào ngày này số vất vả nhưng vô cùng thiện lương, càng già càng an nhàn, sung túc (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1846784)

PinaColada 11-20-2023 22:27

Sinh vào ngày này số vất vả nhưng vô cùng thiện lương, càng già càng an nhàn, sung túc
 
1 Attachment(s)
Số vất vả nhưng sống thiện lương, người sinh vào 5 ngày Âm lịch càng già càng an nhàn, sung túc. Những người sinh vào 5 ngày Âm lịch này dù sinh trưởng trong hoàn cảnh không mấy thuận lợi vẫn không ngừng nỗ lực, sống ḥa đồng, biết san sẻ với mọi người xung quanh.

Sinh ngày 3 và 5 Âm lịch
Theo tử vi, người sinh vào ngày mùng 5 Âm lịch thích sự độc lập và tự do. Họ không muốn bị ràng buộc và thích thú với việc quản lư cuộc sống của ḿnh một cách linh hoạt.

Người sinh ngày Âm lịch này là những người hướng ngoại, dễ giao tiếp và thích thú với việc xă hội hóa. Điều này giúp họ dễ dàng t́m kiếm sự hỗ trợ và tạo mối quan hệ tốt với người khác.

Người sinh vào ngày mùng 3, 5 Âm lịch thông minh, tài trí hơn người. Không những thế, đàn ông hay phụ nữ sinh vào ngày này đều rất nhân từ, hiền lành.

Đôi khi, họ bị lợi dụng do sống quá vô tư, không tính toán. Tuy vậy, nhờ ở hiền, người sinh vào thời điểm Âm lịch này thường gặp điều may mắn.

Sau tuổi 40, đa phần người sinh ngày Âm lịch này đều có và tài chính phát triển mạnh mẽ. Họ sống tốt bụng người tốt bụng, không toan tính và khi gặp khó khăn thường được quư nhân giúp đỡ.

Nhiều doanh nhân thành đạt cũng sinh vào ngày mùng 3 và mùng 5 Âm lịch. Họ gặp được những nhân viên, cộng sự tốt nên công việc ngày càng phất lên. Không những có sự nghiệp thành công, người sinh vào ngày Âm lịch này c̣n có gia đ́nh hạnh phúc, con cái khỏe mạnh, giỏi giang.

Sinh ngày 14 Âm lịch
Tử vi học có nói, những người sinh vào ngày 14 Âm lịch có tính ṭ ṃ và đam mê học tập. Họ thích khám phá kiến thức mới và có thể có sự quan tâm đặc biệt đối với nghệ thuật, văn hóa và tri thức.

Đàn ông hay phụ nữ sinh vào ngày 14 Âm lịch hàng tháng được dự báo sẽ gặp nhiều may mắn, phúc lộc. Về sau, họ ít phải lo lắng đến chuyện cơm ăn áo mặc. Người sinh vào ngày Âm lịch này mang số vất vả, phải đi làm xa mới mong gây dựng được sự nghiệp.

Dù công việc có khó khăn, họ không v́ thế mà nản ḷng. Bắt đầu từ con số 0, người sinh ngày Âm lịch này tích tiểu thành đại, ngày càng thành đạt, giàu có.

Sau khi kết hôn, vận thế của họ ngày càng khởi sắc. Có vợ con đều huề, người sinh ngày 14 Âm lịch có thêm động lực để phấn đấu sự nghiệp, mang lại cuộc sống ấm êm cho cả gia đ́nh.

Sinh ngày 25 Âm lịch
Theo tử vi, người sinh vào ngày 25 Âm lịch có tư duy sáng tạo và tầm nh́n rộng lớn. Họ có thể xuất sắc trong lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo, hay trong sự nghiệp đ̣i hỏi tư duy chiến lược và khả năng quản lư.

Người sinh vào ngày 25 Âm lịch gặp nhiều may mắn, được Thần Tài phù hộ. Họ tài giỏi, có tầm nh́n, biết suy tính trước khi làm bất cứ điều ǵ. Người sinh vào ngày Âm lịch này có thể đạt được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Người sinh vào ngày Âm lịch này coi trọng sự nghiệp, muốn ḿnh nổi bật nhưng thường gặp khó khăn và đă từng nghĩ đến việc bỏ cuộc. Họ cũng nóng tính và bốc đồng, dễ làm tổn thương người khác bằng lời nói hoặc quyết định vội vă.

Nếu như muốn cuộc sống nhẹ nhàng hơn, người sinh vào ngày Âm lịch này làm việc thiện và cẩn thận trong lời nói. Năng lượng tích cực sẽ giúp bản mệnh được mọi người yêu quư và ngưỡng mộ.

Dù khởi đầu khó khăn, nhiều lần thất bại nhưng về sau họ được dự đoán có gia đ́nh hạnh phúc và sự nghiệp thành công. Họ có nhiều con, gia đ́nh thịnh vượng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

VietBF@ sưu tập


All times are GMT. The time now is 14:24.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03789 seconds with 8 queries