VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Ngọc Trinh vừa được thả, Vũ Khắc Tiệp lập tức tuyên bố 1 câu gây chú ư, thái độ trái ngược trước đây (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1875768)

miro1510 02-05-2024 14:12

Ngọc Trinh vừa được thả, Vũ Khắc Tiệp lập tức tuyên bố 1 câu gây chú ư, thái độ trái ngược trước đây
 
1 Attachment(s)
Từng âm thầm gỡ bỏ những h́nh ảnh của Ngọc Trinh sau khi cô nàng bị bắt, thái độ của Vũ Khắc Tiệp giờ đây như thế nào.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp có mối quan hệ thân thiết lâu năm trong showbiz. Cả hai đă gắn bó một quăng đường dài kể từ khi mới bước chân vào nghề cho đến hiện tại đă có chỗ đứng nhất định. Thế nhưng, thái độ của “ông bầu” khi người đẹp “Ṿng eo 56” bị bắt nhận về nhiều lời mỉa mai từ cư dân mạng.


Ngọc Trinh vừa được thả, Vũ Khắc Tiệp lập tức tuyên bố 1 câu gây chú ư

Cụ thể, thời điểm đó Vũ Khắc Tiệp đă âm thầm xóa clip quay cảnh Ngọc Trinh nhập viện v́ ngă xe. Đồng thời anh cũng không lên tiếng bảo vệ đàn em trước những b́nh luận công kích như trước đó. Một số người tin rằng Vũ Khắc Tiệp đang muốn mọi chuyện lắng xuống thay v́ khiến nó phức tạp nên mới im lặng. Tuy nhiên, cũng không ít ư kiến lo ngại cho mối quan hệ cả hai, nghi ngờ họ không c̣n thân thiết như trước.


Mới đây, trưa 2/2, sau phiên xét xử, Ngọc Trinh nhận mức án 1 năm tù về tội “Gây rối trật tự công cộng” nhưng được hưởng án treo. Cô được trả tự do ngay tại ṭa. Không lâu sau tin tức đó, Vũ Khắc Tiệp đăng ḍng trạng thái ngắn gọn lên trang cá nhân: “Chúc mừng em”. Dù không nhắc đến Ngọc Trinh nhưng ai cũng hiểu “ông bầu” đang nhắn nhủ đến chân dài gốc Trà Vinh.

Điều đó càng trở nên chắc chắn hơn khi Vũ Khắc Tiệp c̣n đăng một đoạn story Ngọc Trinh khoe dáng. Đây là lần đầu tiên kể từ khi người đẹp “xộ khám” mà đàn anh thân thiết công khai nhắc đến cô.

Có thể thấy, mối quan hệ giữa Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh vẫn đang rất tốt đẹp chứ không hề sứt mẻ như nhiều người lo ngại. Cư dân mạng đang mong chờ ngày cặp đôi hội ngộ sau thời gian dài Ngọc Trinh bị tạm giam.

Minhrau 02-06-2024 01:50

ngọc ching vừa được thả th́ thằng ma cô nầy lấy ra tờ giấy waiting list phen nầy con ngọc ching mệt à nghe

xanhblue 02-06-2024 02:19

Bỏ biết bao nhiêu tiền để c̣n án treo, bây giờ hết ra nước ngoài kiếm khách rồi, phải ở VN thôi.

Phuoc63 02-09-2024 07:54

Nghỉ chơi với thằng nầy đi ! khi vừa mới bị CA bắt th́ nó đă tră nhà và trón mất tiêu sợ luyên lụy


All times are GMT. The time now is 16:38.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03708 seconds with 8 queries