VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Tài tử 'Người trong giang hồ' mất tài sản sau ly hôn (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1876031)

june04 02-06-2024 08:26

Tài tử 'Người trong giang hồ' mất tài sản sau ly hôn
 
1 Attachment(s)
Trịnh Hạo Nam, sao Hong Kong đóng "Người trong giang hồ", ở trọ do mất phần lớn tài sản sau ly dị.

Theo HK01, Tết âm lịch năm nay, diễn viên 60 tuổi một ḿnh đón năm mới trong nhà nghỉ. Dù vậy, anh dán câu đối đỏ, mua một cây quất nhỏ đặt trước pḥng của ḿnh để có không khí Tết.

Diễn viên thừa nhận "mất cả người lẫn của" kể từ khi ly dị năm 2022. Trịnh Hạo Nam từng kết hôn với người phụ nữ Malaysia tên Bào Ái Linh, có hai con gồm một trai một gái. Gia đ́nh định cư ở Malaysia, Hạo Nam thường xa nhà đóng phim.

Tài tử cho biết năm 2022, khi gọi điện cho vợ báo tin sắp về nhà, thái độ của cô lạnh lùng. Lúc về đến nơi, căn pḥng trống không, vợ đă dọn đi nơi khác, các con theo mẹ. Theo Trịnh Hạo Nam, các bất động sản của vợ chồng đều chỉ đứng tên một ḿnh Bào Ái Linh, phần lớn tài sản bị vợ cũ nắm giữ. Anh đă thuê luật sư để giải quyết các vấn đề liên quan tài sản.

Diễn viên từng vài lần thể hiện sự chán chường về hoàn cảnh của bản thân khi về già. Dịp sinh nhật năm ngoái, Hạo Nam viết trên trang cá nhân: "Chẳng có ǵ đáng để chúc mừng, v́ tôi chẳng c̣n cái ǵ". Diễn viên nói c̣n yêu vợ, không ngờ bị cô lạnh lùng, hắt hủi.

Dù vậy, Trịnh Hạo Nam cho biết cố gắng sống tốt, không bi lụy. Nhờ có lượng người theo dơi cao trên Douyin, anh được mời livestream bán hàng. Ngoài ra, diễn viên đều đặn có hợp đồng đóng phim.

Trịnh Hạo Nam là gương mặt quen thuộc màn ảnh Hong Kong, được gọi là một trong "Tứ đại ác nhân" do thường đóng vai phản diện. Anh được giới chuyên môn đánh giá tích cực diễn xuất với phim đầu tay năm 1985 - Ái thần nhất hiệu. Thập niên 1990, tài tử gây tiếng vang với Người trong giang hồ 5, đóng cùng Trịnh Y Kiện, Thư Kỳ, Tiền Gia Lạc. Trịnh Hạo Nam c̣n tham gia nhiều phim nổi tiếng như Đao Mă Đán, Hắc tinh phong vân, Lam huyết nhân, Khử tà diệt ma 3, Xa thần, Xă hội đen 2.

bs098 02-06-2024 19:06

Ai quan tâm tụi tàu chó này.

xanhblue 02-07-2024 01:47

Tần Hạo Nam nào đó mà để h́nh Lưu Đức Ḥa.


All times are GMT. The time now is 05:16.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02616 seconds with 8 queries