VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Ngọc Trinh làm điều đặc biệt sau khi được hưởng án treo về nhà (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1876102)

TinNhanh247 02-06-2024 13:44

Ngọc Trinh làm điều đặc biệt sau khi được hưởng án treo về nhà
 
1 Attachment(s)
Ngọc Trinh đă tiết lộ, đêm đầu tiên về nhà sau khi được hưởng án treo cô đă thức cả đêm.

Sau khi được TAND TPHCM tuyên phạt 1 năm tù nhưng cho hưởng án treo về tội "gây rối trật tự công cộng", Ngọc Trinh đă được trả tự do.

Mới đây, "Nữ hoàng nội ư" đă chính thức lên tiếng về ồn ào của bản thân. Lời đầu tiên, Ngọc Trinh đă chân thành gửi lời cảm ơn tới Đảng, Nhà nước và pháp luật đă cho cô cơ hội quay trở lại cuộc sống thường nhật để thực hiện những ước mơ và công việc c̣n đang dang dở.

Cô chia sẻ: "Trinh cũng muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới những người xung quanh đă phải chịu ảnh hưởng bởi hành động của Trinh. Thời gian vừa qua cũng là cơ hội để Trinh có dịp nh́n nhận lại bản thân của ḿnh. Mỗi chuyện xảy ra với cuộc đời đều có chứa đựng 'mất' và 'được'. Nhưng Trinh vẫn nh́n nhận theo hướng tích cực rằng ḿnh 'được' yêu thương nhiều hơn, ḿnh được hiểu thêm nhiều điều rất quư giá trong cuộc sống này".


Ngọc Trinh đă thức trắng đêm, viết tâm thư dài đầy xúc động sau khi được hưởng án treo về nhà.

Ở thời điểm hiện tại, Ngọc Trinh trân trọng những ǵ bản thân đang có. Người đẹp nhận ra, không phải lấy lư do v́ đam mê mà bỏ qua những ảnh hưởng, hệ lụy có thể gây ra.

"Với tư cách là người của công chúng, Trinh biết rằng ḿnh cần có trách nhiệm hơn trong việc truyền tải thông điệp truyền thông chuẩn mực hơn đến thế hệ trẻ.

Từ giờ trở đi, Trinh sẽ cố gắng không ngừng hoàn thiện bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất của chính ḿnh. Trinh mong muốn mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng thông qua công việc và lối sống lành mạnh, gương mẫu. Trinh sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để xây dựng h́nh ảnh lành mạnh, góp phần mang đến những điều tích cực cho xă hội".

Ngoài ra, Ngọc Trinh cũng gửi lời xin lỗi đến bà con ở Trà Vinh bởi chưa thể thực hiện kế hoạch thiện nguyện như đă định, mà phải dời đến thời điểm sau Tết Nguyên đán 2024.

"Trinh và công ty đă lên kế hoạch gấp rút cho chuyến đi này qua Tết. Trinh hứa sẽ cố gắng hết sức để có mặt ngay sau Tết, sớm nhất có thể. Mong bà con thông cảm cho Trinh trong hoàn cảnh này", người đẹp sinh năm 1989 chia sẻ.

Đặc biệt, Ngọc Trinh cũng tiết lộ, đêm đầu tiên về nhà sau khi được hưởng án treo cô đă thức cả đêm.

"C̣n một điều Trinh muốn chia sẻ nữa là cái đêm đầu tiên sau khi về nhà, nằm trên chiếc giường quen thuộc, chăn ấm nệm êm có mùi hương thân quen, mọi người đoán Trinh sẽ ngủ thật ngon đúng không? Cũng đúng, nhưng trước đó Trinh đă thức cả đêm, thức đến sáng để đọc hết cả hàng trăm hàng ngàn comment động viên yêu thương mà mọi người dành cho ḿnh.

Trinh thật sự rất xúc động và xen lẫn một chút bất ngờ v́ không nghĩ mọi người quá yêu thương ḿnh. Đây chính là liều thuốc tinh thần quư giá, giúp Trinh vực dậy tinh thần để quên những ngày u ám vừa qua. Thật may mắn và hạnh phúc biết bao khi có các bạn bên cạnh. Trân trọng rất nhiều.

Trong tương lai, Trinh sẽ cố gắng mang đến h́nh ảnh lành mạnh cũng như nguồn năng lượng tích cực để lan tỏa đến xă hội thật nhiều".

Ngọc Trinh bị tuyên phạt 1 năm tù nhưng cho hưởng án treo.

Trước đó, vào ngày 2/2, Ṭa án nhân dân TPHCM xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Trần Thị Ngọc Trinh 1 năm tù nhưng cho hưởng án treo về tội "Gây rối trật tự công cộng" theo Điều 318 Bộ luật H́nh sự.

Tại phiên ṭa, Ngọc Trinh mong HĐXX xem xét khoan hồng, cho ḿnh mức án nhẹ nhất để trở về với gia đ́nh.

"Bị cáo rất nhớ người thân, thực sự sai và gửi lời xin lỗi đến những người mà bị cáo đă làm liên lụy đến trong vụ án này", nữ hoàng nội y nói.

rmho 02-06-2024 17:51

1 Attachment(s)
cái lũ khi đột đít đỏ nón cối Trường Sơn,

xanhblue 02-07-2024 02:40

Ngọc Trinh đă tiết lộ, đêm đầu tiên về nhà sau khi được hưởng án treo cô đă thức cả đêm. Ngồi ngâm lá bưởi xả sui để qua Tết c̣n làm overtime. LOL
https://media.phunutoday.vn/files/co...nh-3-1951.jpeg

https://i.ex-cdn.com/giadinhonline.v...1498945177.jpg


All times are GMT. The time now is 01:30.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03592 seconds with 8 queries