VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Nhà báo nổi tiếng Mỹ đến Nga để làm ǵ? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1876306)

goodidea 02-07-2024 02:12

Nhà báo nổi tiếng Mỹ đến Nga để làm ǵ?
 
1 Attachment(s)
Tucker Carlson, cựu người dẫn chương tŕnh Fox News, nói rằng, ông đang có mặt ở Nga để chuẩn bị thực hiện cuộc phỏng vấn với Tổng thống Putin.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1707271894

Cựu b́nh luận viên Fox News Tucker Carlson xác nhận hôm 5/2 rằng, ông sẽ phỏng vấn Tổng thống Nga Vladimir Putin.
Ông sẽ là nhà báo phương Tây đầu tiên làm như vậy kể từ khi Moscow bắt đầu chiến dịch quân sự đặc biệt gần hai năm trước.
Trong một thông báo được đăng lên mạng xă hội, Carlson cho biết, ông sẽ phỏng vấn Tổng thống Putin "v́ đó là công việc của chúng tôi. Chúng tôi làm báo. Nhiệm vụ của chúng tôi là thông báo cho mọi người".

“Các chính phủ phương Tây chắc chắn sẽ cố gắng hết sức để kiểm duyệt video này… Bởi v́ đó là những ǵ họ làm”, ông Carlson nói thêm trong video.

Carlson đă được phát hiện đang hiện diện ở Moscow, và ông ấy đă tiết lộ về một cuộc phỏng vấn có thể xảy ra với nhà lănh đạo Nga trong cuộc thảo luận với một phóng viên người Nga của kênh nhà nước Izvestia, rằng: “Chúng ta hăy chờ xem”.
Kênh Telegram Mash trước đó đưa tin rằng, Carlson đă được nh́n thấy ở Moscow và đăng một bức ảnh chụp ông tại Nhà hát Bolshoi nổi tiếng khi nhà báo này đến xem vở ballet "Spartacus".
Theo kênh này, đây là chuyến đi đầu tiên của Carlson tới Nga và ông đă ở đó từ ngày 1/2.
Thư kư báo chí Điện Kremlin Dmitry Peskov từ chối b́nh luận về suy đoán rằng Carlson có thể phỏng vấn Tổng thống Putin.
“Nhiều nhà báo nước ngoài đến Nga mỗi ngày, nhiều người tiếp tục làm việc ở đây và chúng tôi hoan nghênh điều này.
Chúng tôi không có ǵ để thông báo về các cuộc phỏng vấn của tổng thống với truyền thông nước ngoài”, ông Peskov nói với báo chí hôm 5/2.
Carlson là cựu người dẫn chương tŕnh truyền h́nh buổi tối của Fox News có tỷ suất người xem cao nhất ở Mỹ, nhưng ông bất ngờ bị Fox News sa thải vào tháng 4 năm ngoái mà không có lời giải thích.
Kể từ đó, ông ấy đă trở lại với tư cách là một trong những người phỏng vấn nổi tiếng nhất trên X, nền tảng kiểm duyệt trước đây mà tỷ phú Musk đă mua vào năm 2022.

VietBF@sưu tập

koorlie 02-07-2024 06:39

Quote:

Carlson là cựu người dẫn chương tŕnh truyền h́nh buổi tối của Fox News có tỷ suất người xem cao nhất ở Mỹ, nhưng ông bất ngờ bị Fox News sa thải vào tháng 4 năm ngoái mà không có lời giải thích.
Bảo rằng Fox News sa thải Carlson mà không có lời giải thích là không đúng.

Chỉ là không có giải thích đến công chúng mà thôi, khiến các nhà báo khác hết ŕnh rập chờ đợi chụp lấy để đăng lên.

Nhưng lúc Carlson vừa khọt khẹt cự nự hăm dọa kiện tụng chi đó th́ Fox đă có răn dạy Carlson rồi, và lăo ta cũng đă tự biết thân mà im liền.

Vậy tất nhiên là lăo Carlson đă có nhận được lời giải thích. Và từ đó lăo căm tức tỏ thái độ pḥ Putin không cần che dấu, khỏi phải đóng kịch ngồi ngoài lề đâm thọc như xưa.

Fox tuy cũng là một đài pḥ Trump, nhưng Carlson tưởng bở đang được dựa bóng dựa cột mà nói hỗn quàng xiên mất trật tự là lầm to.

Nham 02-08-2024 00:29

this asshole wasn't journalist , just talk show for fox and putin 's propaganda

Be_True 02-08-2024 02:47

Bầu cử mỹ 2024 cần có sự ủng hộ của Putin nên sứ giả mỹ phải đi Nga cầu viện. Nga phải tấn công toàn diện mọi mặt quân sự, kinh tế, dầu khí, .. thậm chí hacker để tác động bầu cử Mỹ ủng hộ gà của ḿnh.


All times are GMT. The time now is 03:23.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04550 seconds with 8 queries