VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Breaking News | Tin Sốt (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=40)
-   -   Lư Nhă Kỳ và thâm cung bí sử (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1876418)

Gibbs 02-07-2024 11:12

Lư Nhă Kỳ và thâm cung bí sử
 
1 Attachment(s)
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1707304338

Suốt 9 năm, từ 2010 đến 2019, thiên hạ cứ nghĩ Lê Trương Hiền Ḥa (con trai của Lê Thanh Hải) chỉ yêu mỗi ḿnh cô diễn viên có tên Trần Thị Thanh Nhàn, nghệ danh Lư Nhă Kỳ. Lư Nhă Kỳ sinh 1982, đến từ Bà Rịa-Vũng Tàu. Cô diễn viên này nổi tiếng và cũng nhiều tai tiếng, hơn anh ta hai tuổi. Thật ra, không hẳn thế, nhiều tiền và xuất thân trong “đệ nhất gia tộc” ở Sài G̣n, Hiền Ḥa chả dại ǵ làm một kẻ chung t́nh, cho dù bất đắc dĩ.


Lâu nay ai cũng biết Lư Nhă Kỳ trở nên nổi tiếng và giàu sụ v́ cặp với Lê Trương Hiền Ḥa. Từ một cô nàng không có ǵ trong tay ngoại trừ nhan sắc, nhưng được cung phụng không thiếu thứ ǵ. Lư Nhă Kỳ mua du thuyền Ferretti Yachts 100 tỷ VNĐ, sắm siêu xe 40 tỷ, xây biệt thự 600 m2 dát vàng gần 60 tỷ, đeo nhẫn kim cương 7 tỷ… Cô nàng cho biết, chỉ riêng tiền trả lương cho ê-kíp phục vụ ḿnh mỗi tháng lên đến 10.000 USD. Hằng năm cô phải bảo tŕ du thuyền ở Hồng Kông là khoảng 250.000 USD. Chưa hết, mới đây cô c̣n mua 50 hecta đất ở Đà Lạt, mà theo cô “chỉ để trồng rau, nuôi gà“.


Năm 2011, Lư Nhă Kỳ được Bộ VH-TT-DL bổ nhiệm Đại sứ du lịch Việt Nam. Ngoài ra, cô c̣n là đại diện lănh sự nước ngoài tại VN, con nuôi tỷ phú A, em nuôi tỷ phú B, bạn thân tỷ phú C… của các nước châu Á. Cô lúc nào cũng có mặt và lộng lẫy trên thảm đỏ các Liên hoan phim quốc tế, có điều chỉ đến đó để… chơi.

Năm 2017 Nhă Kỳ công bố tài trợ 1 triệu euro cho đoàn Việt Nam để quảng bá du lịch TP.HCM và điện ảnh Việt tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 70. Tại chương tŕnh, cô trao ngay cho đại diện đoàn Việt Nam 700 ngàn Euro.

Tóm lại, sự giàu có đến choáng ngợp của Lư Nhă Kỳ, th́ không cần phải bàn căi. Điều quan trọng, tiền của Lư Nhă Kỳ từ đâu mà ra?
Trong khi chỉ là diễn viên hạng trung, hát ḥ không có, đóng phim chỉ qua loa vài bộ phim, trong suốt sự nghiệp của ḿnh, th́ Lư Nhă Kỳ làm ǵ mà giàu thế? Đơn giản, tiền của cô có được là từ Lê Trương Hiền Ḥa. Tiền của Hiền Ḥa có được là từ “đất vàng”, công sản, mua bán chức quyền, kinh doanh kim cương. Cho nên gọi Lư Nhă Kỳ là kẻ “rửa tiền” cho gia đ́nh Lê Thanh Hải cũng không có ǵ là quá đáng.
Cần nói thêm rằng, khi Lê Thanh Hải bắt đầu lên chủ tịch UBND TP HCM, th́ cả đại gia đ́nh cũng bắt đầu giàu nhanh nhờ… đất. Không chỉ em trai Lê Tấn Hùng (em trai ruột của Hải) Tổng giám đốc SAGRI (bị Cơ quan CSĐT Bộ Công an khởi tố bắt giam hôm 6/7/2019) buôn đất, mà anh kế của Trương Thị Hiền (tức là vợ Lê Thanh Hải và là em gái của Trương Mỹ Hoa, và cũng là bạn thân của Trương Mỹ Lan) cũng chính là em trai cựu Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, có tên là Trương Nhật Quang, cũng mở cty kinh doanh bất động sản.
Hơn thế nữa, Trương Mỹ Hoa và Trương Tấn Sang cùng gia tộc với nhau.

Công ty của Trương Nhật Quang có tên là Cty Cổ phần XD & địa ốc Hồng Quang, hoạt động theo Giấy chứng nhận Đăng kư kinh doanh số: 4103003951, do Sở Kế hoạch Đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 18/10/2005. Vốn điều lệ: 500 tỷ đồng. Cty có địa chỉ tại: 007-008 Chung cư Ḥang Diệu, phường 9, quận 4, Tp HCM.
Rất nhiều dự án công tŕnh công cộng, những thửa đất lớn, các khu quy hoạch dân cư rộng hàng trăm ngàn mét vuông, vốn lên đến hàng ngàn tỷ đồng… được giao cho Công ty CP Xây dựng và Đầu tư Địa Ốc Hồng Quang làm chủ đầu tư.
Không chịu kém cạnh anh trai của ḿnh là Lê Trương Hải Hiếu, cậu ấm thứ nhất của vợ chồng Lê Thanh Hải và vợ Trương Thị Hiền, người cùng Cheng Bảo Phương với Cty BĐS Bến Thành Saigon thành đạt và nổi tiếng, cũng giàu có từ đất, từ năm 2010, Lê Trương Hiền Ḥa cũng lập cty, nhảy vào bất động sản cho bằng anh, cậu và chú ruột của ḿnh.
Đa phần, tỷ phú máu mặt ở đất nước này đều giàu lên từ đất và công sản. Chắc chắn, những khoản tiền khổng lồ mà “đệ nhất gia tộc” lấy được, ai tinh tường, sẽ nghe được tiếng “thở dài” của những hồi chuông thánh đường, tiếng kêu xé đất trời của người dân Thủ Thiêm và vùng phụ cận, mất đất, mất nhà, tay trắng. Nó sẽ có vị mặn chát từ nước mắt và mồ hôi của dân lao động Sài G̣n oan khiên trên nẻo đi t́m công lư và kinh khủng hơn, có mùi máu của người dân bị cưỡng chế, đánh đập, v́ “chống người thi hành công vụ”. Bất hạnh hơn khi cùng đường th́ tự tử để phản đối trong phẫn uất hoặc trả giá bằng cái chết thương tâm khi vướng vào lao lư…
Lư Nhă Kỳ cho biết cô và một người tên Phúc đă chia tay sau 9 năm yêu nhau. Phúc là tên gọi ở nhà của Lê Trương Hiền Ḥa. Trao đổi với báo chí, cô cho biết: “Tôi và anh ấy chia tay, v́ anh ấy đă t́m được t́nh yêu với người phụ nữ khác…”

Dù cho rằng ḿnh luôn “tĩnh tâm”, song dễ thấy, Lư Nhă Kỳ buồn, khổ tâm và tiếc nuối. Người phụ nữ thay thế vị trí của cô, chính là vợ ông Lê Anh Văn, bà mẹ của hai đứa con và sắp bước sang tuổi 31, “Đại sứ thương hiệu Lễ hội Áo dài 2019” Nguyễn Thị Trang Phương.

duyle 02-08-2024 01:43

chuẩn bị có phim hay coi rồi:animated-applause-s:animated-applause-s
cha con thằng Lê thanh Hải sẻ vào ḷ

anhtu1965 02-08-2024 01:44

Con này đụng vô nó là mệt đấy, gốc BỰ và toàn là gai kô hah khó nhét vô lắm ah :animated-laughing-i

xanhblue 02-08-2024 02:46

Lư Nhả Kỳ và Ngọc Trinh ai có thâm đen bí sử ..ư lộn thâm cung bí sử nhiều hơn ta. LOL


All times are GMT. The time now is 05:01.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04099 seconds with 8 queries