VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   "Mỹ nhân phim 171 tỷ" Kaity Nguyễn: "Tết quê hương vui hơn ở Mỹ rất nhiều" (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1876848)

vuitoichat 02-08-2024 19:50

"Mỹ nhân phim 171 tỷ" Kaity Nguyễn: "Tết quê hương vui hơn ở Mỹ rất nhiều"
 
1 Attachment(s)

"Mỹ nhân phim 171 tỷ" Kaity Nguyễn lớn lên tại Mỹ, tên tuổi của Kaity nổi bật từ sau vai nữ chính đầu tiên trong phim "Em chưa 18" vào năm 2017 có doanh thu pḥng vé 171 tỷ đồng. Dịp Tết Giáp Th́n này, cùng nghe Kaity Nguyễn tâm sự về một năm đă qua và cái Tết ở Việt Nam có ǵ khác với Tết ở Mỹ, khi nói về "Câu hỏi ngại nhất trong ngày Tết".


Nhắc đến Kaity Nguyễn, người ta nghĩ ngay đến h́nh ảnh "Mỹ nhân trăm tỷ" bởi phim nào có ngôi sao này tham gia, phim đó đại thắng doanh thu pḥng vé. Sinh ra ở TP.HCM nhưng lớn lên tại Mỹ, tên tuổi của Kaity nổi bật từ sau vai nữ chính đầu tiên trong phim "Em chưa 18" vào năm 2017 có doanh thu pḥng vé 171 tỷ đồng. Dịp Tết Giáp Th́n này, cùng nghe Kaity Nguyễn tâm sự về một năm đă qua và cái Tết ở Việt Nam có ǵ khác với Tết ở Mỹ:
https://i.postimg.cc/kGsrY2qH/My-nha...0-39-width.jpg
Kaity Nguyễn mỗi năm đóng 1 phim điện ảnh

6 năm với 6 vai diễn có số phận, h́nh tượng khác biệt

- Sau một năm tất bật với rất nhiều các hoạt động, Kaity ấp ủ những dự định nào trong năm 2024?

- Năm 2023 là một năm khá bận rộn và cũng rất đáng nhớ trong sự nghiệp của Kaity. Bên cạnh việc đảm nhận vai nữ chính kiêm nhà đầu tư phim điện ảnh “Người vợ cuối cùng” của đạo diễn Victor Vũ, Kaity c̣n tham gia diễn xuất trong một số dự án giải trí của các anh chị nghệ sĩ khác.

Đồng thời Kaity c̣n có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm với vai tṛ giảng viên của các buổi workshop (hội thảo) về diễn xuất và vẫn duy tŕ cương vị đại sứ cho nhiều nhăn hàng uy tín khác nhau. Năm 2024, Kaity vẫn sẽ dành sự ưu tiên hàng đầu cho lĩnh vực phim ảnh và cũng đang ấp ủ dự định thử sức với vai tṛ nhà sản xuất phim. Hy vọng sẽ vẫn nhận được sự ủng hộ và yêu thương từ phía mọi người.

- Nh́n lại 1 năm 2023 vừa qua, Kaity đă có vai nữ chính thành công trong phim trăm tỷ. H́nh như Kaity vẫn giữ thói quen mỗi năm đóng 1 phim điện ảnh?

- Kaity nghĩ rằng khoảng thời gian như vậy là phù hợp để bản thân có thể nghiên cứu, chăm chút và thể hiện vai diễn ḿnh tâm huyết một cách tốt nhất. Trong suốt 6 năm qua, Kaity lựa chọn 6 vai diễn với h́nh tượng, số phận hoàn toàn khác nhau. Có những dự án cũng tốn rất nhiều thời gian để chuẩn bị rồi mới có thể bấm máy và giới thiệu rộng răi đến công chúng.
https://i.postimg.cc/HWZBz0gg/My-nha...6-586-widt.jpg
Vừa là diễn viên vừa là nhà sản xuất phim, Kaity Nguyễn bận rộn nhưng luôn năng động, nhiệt huyết với đam mê nghệ thuật

- Có khi nào Kaity nghĩ sẽ nhận lời đóng phim truyền h́nh?

- Diễn xuất là đam mê lớn nhất của Kaity và với thể loại phim truyền h́nh, nếu có kịch bản phù hợp và đến thời điểm đủ duyên, Kaity sẵn sàng thử sức.

- Không ít người nghĩ đóng phim truyền h́nh cực hơn và thù lao ít hơn so với phim điện ảnh. Kaity nghĩ sao về quan điểm này?

- Mỗi thể loại, mỗi dự án sẽ có những thử thách khác nhau. Kaity cho rằng sự đam mê, được sống hết ḿnh với từng vai diễn, được cống hiến nhiều hơn cho điện ảnh nước nhà là những yếu tố được Kaity và rất nhiều các cô chú, anh chị đồng nghiệp chú trọng hơn khi lựa chọn con đường này.

Tết ở quê hương vui hơn Tết ở Mỹ rất nhiều
https://i.postimg.cc/RFqnZHb7/My-nha...0-310-widt.jpg
Ở tuổi 25, Kaity có trong tay sự nghiệp và tài chính vững mạnh

- Thói quen của Kaity trong những ngày Tết là ǵ?

- Lúc c̣n sinh sống ở nước ngoài, vào dịp Tết Nguyên đán, Kaity thường cùng bà gói bánh tét, nấu thịt kho hột vịt… và bà cũng chia sẻ với Kaity nhiều về phong tục đón năm mới ở quê hương. Những năm gần đây, Kaity được đón Tết ở cả miền Bắc và miền Nam. Được quây quần bên người thân là điều Kaity cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Ngoài dành thời gian đi chúc Tết họ hàng, bạn bè, Kaity cũng có thói quen đi chùa để cầu b́nh an vào những ngày đầu năm.

- Câu hỏi Kaity ngại nhất khi nhận được trong ngày Tết là ǵ?

- Về câu hỏi ngại nhất nhận được trong ngày Tết, thực ra Kaity nghĩ đơn giản mọi câu hỏi đều là sự quan tâm của mọi người dành cho ḿnh thôi. Trong dịp này, Kaity luôn cảm thấy vui vẻ và sẵn sàng chia sẻ mọi điều với người thân.

- Kaity thích đón Tết theo cách truyền thống hay hiện đại?

- Kaity được bà, được mẹ kể nhiều về ngày Tết xa xưa. Khi về Việt Nam, Kaity được trải nghiệm nhiều phong tục, nhiều món ăn ngon. Tết ở quê hương vui hơn Tết ở Mỹ rất nhiều. Dù là Tết truyền thống hay hiện đại, chỉ cần được gần gũi bên gia đ́nh, được sẻ chia những điều đă làm được và dự định trong năm mới th́ đều rất ư nghĩa và ấm áp.

- Vậy hỏi thật Kaity có sợ Tết không?

- Sau một năm làm việc vất vả, có một dịp được nghỉ ngơi, được ăn uống thoả thích và nh́n nhận quá tŕnh ḿnh trưởng thành qua từng năm rồi c̣n được gặp gỡ rất nhiều người thân thiết khiến Kaity thêm phần yêu Tết hơn.

- Là giám đốc công ty, bạn có đau đầu mỗi khi Tết đến phải phát thưởng cho nhân viên?

- Sau hành tŕnh đă đi qua, Kaity cảm thấy may mắn khi có được sự đồng hành của các anh chị cùng chung chí hướng và luôn hỗ trợ Kaity hoàn thành tốt nhất những hoạt động mà Kaity tham gia. Không chỉ mỗi dịp Tết, trong năm, công ty của Kaity cũng có nhiều hoạt động để gắn kết mọi người gần với nhau hơn.

- Năm tới Kaity có nghĩ sẽ tham gia game show bên cạnh việc đóng phim?

- Nếu có chương tŕnh phù hợp, Kaity sẽ không từ chối đâu (Cười).

- Điều bạn mong mỏi nhất trong năm mới là ǵ?

- Kaity cầu chúc cho tất cả mọi người một năm mới có thật nhiều sức khoẻ, cuộc sống luôn tràn ngập niềm hạnh phúc và công việc luôn suôn sẻ, thuận lợi. Bản thân Kaity cùng các cộng sự sẽ cố gắng thực hiện tốt những dự định đang ấp ủ và sẽ sớm được chia sẻ đến tất cả mọi người.

- Cám ơn Kaity về những chia sẻ!

rmho 02-08-2024 20:14

1 Attachment(s)
Vậy vẽ vời ũ khỉ đột đít đỏ nón cối Trường Sơn, ở đây làm ǵ mà sủa ồn oan quá vậy.

https://www.youtube.com/watch?v=Ih9hbRTQAHc&t=133s
ĐCS VIỆT NAM LÀ MỘT ĐẤT NƯỚC MAN RỢ. 😅
Cái này là anh Tây đạo diễn phim King Kong ảnh nói nha, hổng phải em. Nên đừng ai kiu em phản động, rồi sỉ nhục quê hương này kia, rồi đ̣i tống cổ em qua Mỹ , em đau khổ lắm nha! 😂 Mà ngẫm lại thấy anh Tây ảnh nói đúng chớ đâu có sai đâu ta! Nên bà con coi clip xong mà thấy đồng cảm th́ share, like mạnh mạnh cho em, đặng Trung Quốc bóp cổ th́ chính kẻ ta đánh năm xưa là Mỹ lại lên tiếng bênh vực, c̣n kẻ ta hy sinh xương máu là Liên Xô em phấn khởi lấy tinh thần mần clip nữa nha !!!
"Ta đánh Mỹ là đánh cả cho Liên Xô, đánh cho Trung Quốc" là phát ngôn của Tổng bí thư ĐCS Việt Nam Lê Duẩn.
Ngày nay khi đang bị - Nga th́ đứng ngoài cổ vũ cho thằng đang bóp cổ ta.
Đắng long chưa???

NguoiTânĐinh 02-08-2024 21:26

Tao đồng ư "chăm phần chăm" với em gái cưng này....


All times are GMT. The time now is 15:53.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.05227 seconds with 8 queries