VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   T́nh tin đồn hé lộ t́nh trạng hiện tại của Ngọc Trinh sau khi được thả, sức khỏe tâm lư liệu có ổn định? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1877152)

sunshine1104 02-09-2024 14:45

T́nh tin đồn hé lộ t́nh trạng hiện tại của Ngọc Trinh sau khi được thả, sức khỏe tâm lư liệu có ổn định?
 
1 Attachment(s)
Những chia sẻ của bác sĩ Thịnh về Ngọc Trinh nhanh chóng thu hút sự chú ư của công chúng.

Mới đây, trong một b́nh luận bác sĩ Cao Hữu Thịnh tiết lộ: "Khi Ngọc Trinh được về nhà th́ người đầu tiên Ngọc Trinh ra ngoài gặp là tôi. Sau thời gian tạm giam về, Ngọc Trinh biết ai thực sự là bạn bè tốt và ai là người quay lưng với ḿnh. Tôi đă khám kiểm tra sức khỏe tổng quát cho Ngọc Trinh mọi thứ tạm ổn, về nhà mấy ngày c̣n tâm lư chưa ổn định nên c̣n mất ngủ, đă hướng dẫn thuốc dưỡng, chế độ ăn uống nghỉ ngơi một thời gian sẽ ổn nghe mọi người. Được về nên em rất vui...".

Được biết cả hai từng khiến dân t́nh đặt ra nhiều nghi vấn về mối quan hệ của cả hai. Tin đồn cặp đôi đang hẹn ḥ cũng bắt đầu được nhắc đến nhiều nhưng sau đó bác sĩ Thịnh đă lên tiếng phủ nhận.

Vừa qua, TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm tuyên phạt bị cáo Trần Thị Ngọc Trinh (34 tuổi, người mẫu Ngọc Trinh) 1 năm tù nhưng cho hưởng án treo về tội "gây rối trật tự công cộng". Sau đó cô đă viết tâm thư gửi mọi người: "Thời gian vừa qua cũng là cơ hội để Trinh có dịp nh́n nhận lại bản thân của ḿnh. Mỗi chuyện xảy ra với cuộc đời đều có chứa đựng 'mất' & 'được'. Nhưng Trinh vẫn nh́n nhận theo hướng tích cực rằng ḿnh 'được' yêu thương nhiều hơn, ḿnh được hiểu thêm nhiều điều rất quư giá trong cuộc sống này.

Do đó, Trinh không nghĩ nhiều đến những thứ đă mất mát, mà sẽ rất trân trọng những ǵ ḿnh đang có được ngay lúc này, ngay bây giờ.

Trinh nhận ra rằng không phải lấy lư do v́ đam mê mà ḿnh bỏ qua những ảnh hưởng, hệ lụy mà nó có thể gây ra. Với tư cách là người của công chúng, Tŕnh biết rằng ḿnh cần có trách nhiệm hơn trong trong việc truyền tải thông điệp truyền thông chuẩn mực hơn đến thế hệ trẻ.

Từ giờ trở đi, Trinh sẽ cố gắng không ngừng hoàn thiện bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất của chính ḿnh. Trinh mong muốn mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng thông qua công việc và lối sống lành mạnh, gương mẫu. Và Trinh sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để xây dựng h́nh ảnh lành mạnh, góp phần mang đến những điều tích cực cho xă hội.

Và năm 2023 sắp kết thúc, nhưng Trinh vẫn c̣n một lời hứa chưa thực hiện được với bà con Trà Vinh - quê hương Trinh. Tháng 08/2023 Trinh & Công ty đă đến đây gặp gỡ và tṛ chuyện, lắng nghe tâm tư của những gia đ́nh có hoàn cảnh khó khăn. Lúc đó, Trinh đă hứa với bà con Trà Vinh sẽ quay lại vào tháng 11/2023 để trao tặng những phần quà ư nghĩa. Tuy nhiên, v́ sự cố bất ngờ của Trinh, cũng như thời điểm bây giờ quá cận tết nên không thể đến Trà Vinh như đă hẹn được, khiến trong ḷng Trinh rất day dứt và áy náy. Trinh xin chân thành gửi lời xin lỗi tới tất cả bà con ở Trà Vinh v́ đă không thể đến sớm hơn được, v́ chuyện cá nhân của ḿnh mà để bà con phải ảnh hưởng.

Trinh và Công ty đă lên kế hoạch gấp rút cho chuyến đi này qua Tết. Trinh hứa sẽ cố gắng hết sức để có mặt ngay sau Tết, sớm nhất có thể. Mong bà con thông cảm cho Trinh trong hoàn cảnh này.

C̣n một điều Trinh muốn chia sẻ nữa là cái đêm đầu tiên sau khi về nhà, nằm trên chiếc giường quen thuộc, chăn ấm nệm êm có mùi hương thân quen, th́ mọi người đoán Trinh sẽ ngủ thật ngon đúng không? Cũng đúng, nhưng trước đó Trinh đă thức cả đêm, thức đến sáng để đọc hết cả hàng trăm hàng ngàn comment động viên yêu thương mà mọi người dành cho ḿnh.

Trinh thật sự rất xúc động và xen lẫn 1 chút bất ngờ v́ không nghĩ mọi người quá yêu thương ḿnh đi. Đây chính là liều thuốc tinh thần quư giá, giúp Trinh vực dậy tinh thần để quên những ngày u ám vừa qua. Thật may mắn và hạnh phúc biết bao khi có các bạn bên cạnh. Trân trọng rất nhiều

rmho 02-09-2024 19:18

1 Attachment(s)
C̣n nho nhỏ có quê mùa này bán trôn cho ông nội Hoàng Kiều nuôi miệng, không tŕnh độ hoa vạn, ǵ ǵ mà nói hoài vậy?

xanhblue 02-10-2024 02:18

Gái là hàng giao dịch hàng đầu tại VN, khi hàng bị lổi th́ phải khác phục và nói đi nói lại để nhà nước tuyển chọn cho kỷ để hàng hóa xuất ra ngoài không bị trả lại nhiều.

NguoiTânĐinh 02-10-2024 02:45

Em Ngọc Trinh có làm cái đéo ǵ cũng là việc riêng của em, chứ đâu em đâu có rao bán cái.... "nhồn nhộn" của con gái, cháu gái hay chắt gái của tụi bay đâu mà ch́ chiết, mà chửi bới em thế này với thế nọ.... Có tiền th́ chơi em, c̣n đéo có tiền th́ CÚT, chui xuống cống ngay..... Mẹ bố tiên sư... cha....


All times are GMT. The time now is 03:21.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04338 seconds with 8 queries