VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   History | Lịch Sử (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=215)
-   -   Trư Bát Giới mạnh hơn chúng ta tưởng rất nhiều: Sở hữu loại pháp thuật mạnh hơn cả Tôn Ngộ Không, đó là ǵ? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1877474)

pizza 02-11-2024 00:06

Trư Bát Giới mạnh hơn chúng ta tưởng rất nhiều: Sở hữu loại pháp thuật mạnh hơn cả Tôn Ngộ Không, đó là ǵ?
 
1 Attachment(s)
Trư Bát Giới sở hữu loại pháp thuật mạnh hơn cả Tôn Ngộ Không, đó là ǵ? Dù lười nhác và ham ăn nhưng không thể phủ nhận Trư Bát Giới cũng là một nhân vật mạnh trong Tây Du Kư, không hề kém cạnh so với đại sư huynh Tôn Ngộ Không.

Trư Bát Giới trước khi trở thành nhị đồ đệ của Đương Tăng từng là Thiên Bồng Nguyên soái, chỉ huy hơn 8 vạn thủy binh ở Thiên Đ́nh. Thế nhưng trong bữa tiệc lớn ở Thiên Đ́nh, v́ uống say nên hắn đă sàm sỡ Hằng Nga, khiến Ngọc Hoàng nổi giận đẩy xuống dưới hạ giới trong h́nh hài nửa người nửa lợn vô cùng xấu xí.

Trư Bát Giới mạnh hơn chúng ta tưởng rất nhiều
Đến khi gặp được Đường Tăng, Trư Bát Giới lại tiếp tục bị gắn mác vô dụng khi vừa ham ăn, lười làm lại không có khả năng bảo vệ sư phụ, thậm chí có lúc c̣n "báo" cả Tôn Ngộ Không. Thế nhưng rơ ràng một người có xuất thân không hề tầm thưởng như Trư Bát Giới không thể vô dụng như vậy được. Trên thực tế, hắn cực ḱ lợi hại, sở hữu thuật cải tử hoàn sinh.

Nhiều người cho rằng, Trư Bát Giới là kẻ vô dụng khi thường bị yêu quái bắt cũng như ham ăn lười làm. Thế nhưng, Trư Bát Giới không hề bất tài mà là nhân vật khá lợi hại, thậm chí biết cả thuật cải tử hoàn sinh.

Trư Bát Giới từng cứu mạng Tôn Ngộ Không
Cụ thể, khi Tôn Ngộ Không bị thương đến mức bất tỉnh bởi Tam muội chân hỏa của Hồng Hài Nhi, Trư Bát Giới đă hồi sinh sư huynh của ḿnh bằng phép thuật này. Cải tử hoàn sinh vốn là 1 trong 36 phép Thiên Cang địa sát mà Trư Bát Giới thành thục, có thể cứu sống những người đang cận kề cái chết hoặc vừa mới chết.

Bên cạnh đó, nhị đồ đệ của Đường Tăng c̣n rất giỏi thuật Oát toàn tạo hóa - loại pháp thuật có thể điều khiển trời đất, tạo ra một thế giới giả mà thật, rất ít người luyện được chiêu này v́ yêu cầu pháp lực cao thâm của người tu luyện. Ngoài ra, Điên đảo âm dương - thuật ảo lộn đất trời, thay đổi những lẽ thường của tự nhiên, khiến cho vạn vật di chuyển ngược lại với tạo hóa và Di tinh hoán đẩu - thuật hoán đổi vạn vật trong vũ trụ cho nhau cũng là hai loại pháp thuật lợi hại mà Trư Bát Giới tu luyện được.

VietBF@ sưu tập

hieukytran 02-11-2024 00:17

Thứ đồ HEO mạnh mẽ nên được lên thớt thịt hầu hết trên thế giới biết chưa mấy thằng khùng nịnh bợ

tltnmeomeo 02-11-2024 11:15

Trư Bát Giới mạnh hơn chúng ta tưởng rất nhiều: Sở hữu loại pháp thuật mạnh hơn cả Tôn Ngộ Không, đó là ǵ?

Đó là xạo, láo và nếu kg phải chuyện nhảm của Ba Tàu th́ là tao lao.

bs098 02-11-2024 19:01

Tào lao tàu chó.


All times are GMT. The time now is 05:23.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04002 seconds with 8 queries