VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   USA NEWS ZONE 2 (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=187)
-   -   Nhờ Joe Biden, các tập đoàn ma túy Mexico đang nhắm mục tiêu vào người Mỹ bản địa (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1877505)

kentto 02-11-2024 03:17

Nhờ Joe Biden, các tập đoàn ma túy Mexico đang nhắm mục tiêu vào người Mỹ bản địa
 
1 Attachment(s)

https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1707621400
Marvin Weatherwax, Jr., lănh đạo khu bảo tồn Blackfeet, nói chuyện với NBC.

Cách tiếp cận liều lĩnh của Joe Biden đối với cuộc khủng hoảng biên giới đang gây tổn hại cho các cộng đồng trên toàn quốc.

Tại các thành phố tôn nghiêm như New York và Chicago, cộng đồng đang phải vật lộn với t́nh trạng tội phạm gia tăng khi những người bất hợp pháp tràn qua biên giới.

Giờ đây, các quan chức liên bang đang báo cáo rằng các tập đoàn ma túy Mexico đang nhắm mục tiêu vào sáu khu bảo tồn của người Mỹ bản địa ở Montana để bán fentanyl chết người.

Theo các quan chức, các tập đoàn có thể kiếm được lợi nhuận lớn hơn ở những nơi xa biên giới phía Nam và các khu bảo tồn có ít cơ quan thực thi pháp luật hơn.

Marvin Weatherwax, Jr., lănh đạo khu bảo tồn Blackfeet, đă chia sẻ những lo ngại mà cộng đồng của ḿnh phải đối mặt trong một cuộc phỏng vấn với NBC.

“Cứ như thể fentanyl đang trút mưa vào khu đặt pḥng của chúng tôi vậy.”

Các quan chức thực thi pháp luật liên bang nói với NBC News rằng băng đảng Sinaloa, một trong những băng đảng ma túy nguy hiểm nhất, đang nhắm mục tiêu vào Blackfeet và sáu khu bảo tồn khác của bang với lượng ma túy lớn, bao gồm cả fentanyl.


<iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/rxnAKu6rTQw" title="Officials: Mexican drug cartel targets Native American reservations with fentanyl" frameborder="0" allow="accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture; web-share" allowfullscreen></iframe>

Thống đốc Nam Dakota Kristi Noem gần đây đă lên tiếng về cách các băng đảng xâm nhập vào các khu bảo tồn ở bang của bà cũng như tác động tàn khốc của nạn buôn bán ma túy và con người đối với người Mỹ bản địa.


<blockquote class="twitter-tweet"><p lang="en" dir="ltr">The warzone at the Southern Border affects us here at home in South Dakota because the cartels have a presence on our tribal reservations and are devastating our communities with drugs and human trafficking.<br><br>We don’t want America to look like Europe in just a year or two.<br><br>We… <a href="https://t.co/PXoYAZDRn2">pic.twitter.com/PXoYAZDRn2</a></p>&mdash; Kristi Noem (@KristiNoem) <a href="https://twitter.com/KristiNoem/status/1751274968141255000?ref_src=twsrc%5Etfw">January 27, 2024</a></blockquote> <script async src="https://platform.twitter.com/widgets.js" charset="utf-8"></script>

phokhuya 02-11-2024 13:41

Ứng cử viên và những lá phiếu tương lai của đám Lừa đây. Trên 10 triệu tên th́ hiểu được trong đó có bao nhiêu tên như vậy.
:eek::eek:

anhhaila 02-11-2024 17:04

Đóng biên giới th́ làm sao có gói bột được t́m thấy ở white house ?

:animated-laughing-i:animated-laughing-i:animated-laughing-i

NguoiTânĐinh 02-11-2024 17:08

Tao mới sắm thêm vài cây AR-15 và một đống đạn, đéo có chơi súng ngắn nữa, chỉ có chừa 2 cây trong cốp xe thôi..... Định mua thêm cây súng cối, nhưng thôi.... Bộ tính phá sập nhà người hay sao chứ... Mẹ kiếp....

phokhuya 02-11-2024 17:14

NYC sau khi giang tay mở ḷng th́ bây giờ mới biết sạch cả hầu bao v́ đội quân vượt biên giới. Ḷng thương bao la giờ thay vào bằng những lời nguyền rủa, và rồi dẫn đến t́nh trạng xua đuổi như hôm nay.
Những tên mồm loa mép dăi luôn mang chuyện người Việt tị nạn chính trị và đám di dân lậu ra nói chung, bây giờ mới biết mơm tụi nó toàn là phân Lừa. Có tên nào sẵn sàng chia một phần trợ cấp cho di dân lậu hay không? Ai bảo rằng tị nạn Việt Nam mà kỳ thị di dân lậu th́ há mồm ra xem đang nhai loại phân ǵ?
:eek::eek:

Da Lat 02-11-2024 20:32

Quote:

Originally Posted by anhhaila (Post 4844815)
Đóng biên giới th́ làm sao có gói bột được t́m thấy ở white house ?


<iframe src="https://giphy.com/embed/CoDp6NnSmItoY" width="480" height="319" frameBorder="0" class="giphy-embed" allowFullScreen></iframe><p><a href="https://giphy.com/gifs/laughing-laugh-ricky-gervais-CoDp6NnSmItoY"></a></p>


All times are GMT. The time now is 02:15.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04719 seconds with 8 queries