VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Vừa mở cửa sổ, người đàn ông chứng kiến cảnh tượng nổi da gà (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1877661)

miro1510 02-11-2024 13:19

Vừa mở cửa sổ, người đàn ông chứng kiến cảnh tượng nổi da gà
 
1 Attachment(s)
Vừa mở cửa sổ sân sau nhà, người đàn ông bất ngờ nh́n thấy cảnh tượng nổi da gà.

Một người đàn ông ở bang Queensland, Australia đă ghi lại được cảnh tượng kinh hoàng khi một con trăn khổng lồ nuốt con thú có túi ngon lành trong khi vắt vẻo trên cành cây ngoài pḥng ngủ.

Được biết, David Reynolds đă phát hiện ra con trăn khi mở cửa sổ sân sau nhà ḿnh tại Thành phố Townsville, phía bắc Queensland.


David kể lại rằng con trăn đă mất khoảng 2 tiếng 30 phút để có thể nuốt trọn con thú có túi. Nó treo ḿnh lơ lửng trên cành cây trong khi từ từ thưởng thức bữa ăn. Tuy nhiên, v́ cơ thể khá nặng nề nên nó không thể di chuyển nhanh nhẹn được. Phải mất khoảng 30 phút nghỉ ngơi trên thân cây, con trăn mới ḅ vào khu vườn và biến mất.

Trăn thảm (Morelia spilota) hiện diện trên khắp Australia, Indonesia và Papua New Guinea. Chúng không có nọc độc, chủ yếu ăn động vật nhỏ gồm ếch, thằn lằn, chim và động vật có vú. Con trưởng thành thường dài 2 - 4 m.

Trăn thảm là loài dễ thích nghi và đă học cách sống cùng con người. Chúng xuất hiện ở gần như mọi nơi và không c̣n xa lạ với người dân Australia.


All times are GMT. The time now is 05:14.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03864 seconds with 8 queries