VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   USA News| Tin Tức Hoa Kỳ (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=225)
-   -   Mỹ: 6 người nhà họ Le chết cháy trong vụ án kinh hoàng (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1877676)

TinNhanh247 02-11-2024 13:35

Mỹ: 6 người nhà họ Le chết cháy trong vụ án kinh hoàng
 
1 Attachment(s)
Thi thể 6 người cùng 1 gia đ́nh được t́m thấy trong một ngôi nhà bị cháy ở phía Đông Nam bang Pennsylvania - Mỹ.

Tờ New York Times dẫn lời cảnh sát hôm 9-2 cho biết trong số 6 người trên có một người đàn ông được cho là đă bắn 2 nhân viên cảnh sát vào ngày 7-2.

Ông Jack Stollsteimer, luật sư quận Delaware, nói tại cuộc họp báo chiều 9-2 rằng việc thu nhặt các thi thể là "công việc khủng khiếp".

Theo ông Stollsteimer, "3 người lớn và 3 trẻ em" đă thiệt mạng trong một vụ hỏa hoạn bùng lên vào chiều 7-2. Thời điểm đó, cảnh sát nhận được báo cáo một bé gái 11 tuổi bị bắn tại một ngôi nhà ở Đông Lansdowne, phía Tây TP Philadelphia.


Thi thể 6 thành viên của một gia đ́nh được t́m thấy trong một ngôi nhà bị cháy ở phía Đông Nam bang Pennsylvania - Mỹ. Ảnh: WPVI

Danh tính của những người thiệt mạng chưa được công bố, chỉ biết họ là thành viên của gia đ́nh họ Le. Ông Stollsteimer nói rằng cơ quan giám định pháp y sẽ sớm bắt đầu quá tŕnh xác định danh tính các nạn nhân.

"Họ bị cháy thành than, không thể nhận ra h́nh dạng. Ṭa nhà đổ sập đè lên những người này khi họ đang ở bên trong" - ông Stollsteimer nói thêm.

Dựa trên thông tin ban đầu mà ông bà của nhà họ Le cung cấp cho cơ quan chức năng, người đàn ông tên Canh Le bị t́nh nghi bắn chết một trong những đứa cháu gái nhỏ của ḿnh. Bà Chin Le, mẹ của Canh Le, nói với đài WPVI hôm 9-2 rằng con trai bà chính là tay súng và cũng đă thiệt mạng.


Ông Xuong Le; vợ của ông Xuong Le là bà Britni McLaughlin-Le cùng 3 người con của họ là NaKayla, 13 tuổi, NaTayla, 17 tuổi và Xavier, 10 tuổi. Ảnh: ABC News

Người ta tin rằng 5 nạn nhân c̣n lại là ông Xuong Le (cũng là con trai của bà Chin Le); vợ của ông Xuong Le là bà Britni McLaughlin-Le cùng 3 người con của họ là NaKayla, 13 tuổi, NaTayla, 17 tuổi và Xavier, 10 tuổi.

Một khẩu súng trường bị nung chảy được t́m thấy tại hiện trường. Ông Stollsteimer cho biết các thám tử đang cố gắng xác định lư do tại sao Canh Le lại bắn cháu gái ḿnh.

Thị trưởng Đông Lansdowne, Majovie Bland, mô tả đây là "một cộng đồng gắn bó" và nói ông từng nh́n thấy những đứa trẻ trong gia đ́nh Canh Le đi bộ đến trường.


All times are GMT. The time now is 05:23.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03102 seconds with 8 queries