VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   School | Kiến thức (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=88)
-   -   Chuyên gia giải mă sự tồn tại của tiền kiếp, ai nghe cũng giật ḿnh (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1877687)

TinNhanh247 02-11-2024 14:06

Chuyên gia giải mă sự tồn tại của tiền kiếp, ai nghe cũng giật ḿnh
 
1 Attachment(s)
Bác sĩ tâm thần và nhà trị liệu thôi miên Brian Weiss đă chia sẻ những bằng chứng gây sốc về sự tồn tại của kiếp trước và linh hồn sau cái chết.


Weiss, người Mỹ, tốt nghiệp Đại học Columbia và là bác sĩ tâm thần tại nhiều địa điểm, như Trung tâm Y tế Đại học New York và Trung tâm Y tế Mount Sinai ở Miami.

Ông coi thôi miên hồi quy tiền kiếp là một phương pháp trị bệnh hữu hiệu, tin rằng nhiều vấn đề tâm thần có thể xuất phát từ kiếp trước và thừa nhận vấn đề này có thể chữa lành.

Ông đă viết nhiều tác phẩm xoay quanh chủ đề hồi quy tiền kiếp và kiếp trước, với những bằng chứng được lấy từ trải nghiệm thực tế của bệnh nhân.

Trong cuốn sách "Ám ảnh từ kiếp trước" và "Kiếp nào ta cũng t́m thấy nhau", Weiss kể về các trường hợp như Catherine, Elizabeth, và Pedro.

Catherine, sau khi trải qua liệu pháp thôi miên hồi quy tiền kiếp, nhớ lại nhiều kiếp sống khác nhau và thậm chí chi tiết về cái chết trong kiếp trước.

Ông Weiss cũng chia sẻ về những thông điệp từ "Bậc thầy" hay "linh hồn siêu tiến hóa" thông qua giao tiếp với bệnh nhân.

Cuối cùng, ông Weiss đă giúp Elizabeth và Pedro gặp nhau, hai linh hồn đă luôn gắn kết với nhau qua nhiều kiếp sống.

Những câu chuyện này không chỉ là bằng chứng cho sự tồn tại của kiếp trước mà c̣n đề cập đến mối quan hệ đặc biệt và yêu thương kéo dài qua nhiều kiếp sống.

Ông Weiss tỏ ra không tin vào sự trùng hợp và cho rằng việc giúp họ gặp nhau chỉ là một phần của vận mệnh đă sắp đặt mọi thứ.


All times are GMT. The time now is 14:57.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03949 seconds with 8 queries