VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Viet Oversea|Tin Hải Ngoại (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=186)
-   -   T́m thấy thi thể 6 thành viên một gia đ́nh họ Le trong ngôi nhà cháy rụi ở Mỹ (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1877691)

goodidea 02-11-2024 14:18

T́m thấy thi thể 6 thành viên một gia đ́nh họ Le trong ngôi nhà cháy rụi ở Mỹ
 
1 Attachment(s)
Cảnh sát Mỹ tuyên bố t́m thấy thi thể 6 thành viên một gia đ́nh họ Le sau khi căn nhà của họ tại phía đông nam bang Pensylvania bị cháy rụi.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1707661016
Ngôi nhà của gia đ́nh họ Le bốc cháy dữ dội hôm 7-2 - Ảnh: WPVI

Theo báo New York Times, trong buổi họp báo chiều 9-2 (giờ Mỹ), công tố viên hạt Delaware (bang Pennsylvania, Mỹ) Jack Stollsteimer cho biết lực lượng chức năng đă t́m thấy thi thể sáu người họ Le trong một căn nhà bốc cháy dữ dội tại bang này hôm 7-2.

Theo ông Stollsteimer, trong số sáu nạn nhân, có ba người lớn và ba trẻ em. Việc t́m kiếm và đưa các thi thể ra khỏi hiện trường là "công việc vất vả" đến mức kéo dài tận hai ngày.

Điều đáng chú ư là ông Canh Le, một trong những nạn nhân, là đối tượng t́nh nghi trong vụ bắn súng vào trẻ em và cảnh sát.

Cụ thể, hôm 7-2, cảnh sát bang Pennsylvania nhận báo cáo về việc một bé gái 11 tuổi bị bắn tại một ngôi nhà ở khu East Lansdowne thuộc bang trên.

Khi lực lượng chức năng đến ngôi nhà trên, họ lập tức bị người trong nhà bắn khiến hai nhân viên bị thương, theo ông Stollsteimer.

Một lúc sau loạt đấu súng, ngôi nhà trên bắt đầu bốc cháy. Lực lượng chức năng đă đợi qua hết đêm 7-2, khi ngọn lửa dần tắt, rồi mới vào nhà để kiểm tra xem có người chết trong vụ cháy hay không.

"Qua quan sát ban đầu, tất cả chỉ c̣n là thi thể cháy đen, không thể nhận dạng. Không chỉ nằm giữa một đám cháy dữ dội, họ c̣n bị căn nhà đổ sập lên người", ông Stollsteimer chia sẻ.

Người nắm quyền công tố hạt Delaware cho biết hiện vẫn c̣n nhiều câu hỏi chưa được giải đáp quanh các t́nh tiết dẫn đến cái chết của sáu nạn nhân trên.

Trong đó, không loại trừ khả năng ông Canh Le đă bắn chết người nhà ḿnh rồi phóng hỏa ngôi nhà.

"Nhận định của chúng tôi là họ bị bắn, sau đó ngôi nhà bị đốt. Nhưng chúng tôi không biết liệu điều đó có đúng hay không", ông Stollsteimer khẳng định.

Một trong các thi thể trên được t́m thấy bên cạnh một khẩu súng trường đă bị biến dạng do nhiệt.

Ông Stollsteimer cho biết nếu thi thể đó được xác định đúng là của ông Canh Le, "cuộc điều tra h́nh sự sẽ khép lại".

VietBF@sưu tập


All times are GMT. The time now is 14:48.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03777 seconds with 8 queries