VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Diễn viên Phan Như Thảo: "Tôi không lấy chồng nghèo đâu" (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1877719)

vuitoichat 02-11-2024 16:23

Diễn viên Phan Như Thảo: "Tôi không lấy chồng nghèo đâu"
 
1 Attachment(s)
Theo như nữ diễn viên Phan Như Thảo chia sẻ rằng: "Ngay lần đầu tiên gặp chồng, tôi đă biết anh ấy giàu rồi v́ gặp trong một khách sạn 5 sao..., chỉ là không biết anh ấy là ai. Sau một tháng tôi mới biết chồng ḿnh là đại gia Đức An hay được báo chí nhắc tới."

Tại chương tŕnh Gơ cửa thăm nhà tuần này, cựu người mẫu, diễn viên Phan Như Thảo đă chia sẻ về công việc, cuộc sống hiện tại của ḿnh: "Tôi ước một ngày có 48 tiếng nhưng chồng tôi bảo, nếu có 100 tiếng một ngày th́ cũng không đủ với tôi. Một ngày có 24 tiếng tôi đă làm hết rồi, 48 tiếng hay 100 tiếng cũng vẫn như vậy thôi, lại càng thêm bận.

Tôi thấy ḿnh hơi tham công tiếc việc, nhưng tôi nghĩ mỗi con người sẽ có một kế hoạch trong cuộc đời ḿnh. Cuộc đời tôi luôn phải được lên kế hoạch từ trước.

Tôi đă lên kế hoạch về hưu vào năm 40 tuổi, nên chỉ làm việc trong vài năm nữa. Tới 40 tuổi là tôi phải về hưu. Do đó, tôi phấn đấu hết ḿnh trong vài năm.

Khi về hưu, tôi sẽ dẫn chồng đi ṿng quanh thế giới, chỉ ngồi đọc sách uống trà, đan móc, tâm t́nh, nói xấu người khác.

Hồi xưa, tôi cũng không hiểu v́ sao ḿnh lại cứ ôm đồm làm nhiều việc như thế trong khi chồng ḿnh đă giàu có, nhiều tài sản rồi. Nhưng tôi cũng có áp lực của riêng tôi mà không ai biết.

Tôi áp lực phải làm sao để xứng với chồng của ḿnh, xứng đáng với sự tin tưởng của chồng dành cho ḿnh. Tôi nghĩ rằng chồng tôi sẽ rất hài ḷng về tôi. Tôi phải cố gắng nhiều hơn".

Trước việc bị nhiều người nghĩ lấy chồng đại gia v́ vật chất, Phan Như Thảo nói: "Điều đó cũng có cái đúng v́ nếu hỏi tôi có lấy chồng nghèo không, tôi sẽ nói không. Tôi không lấy chồng nghèo đâu.

Tất nhiên, giàu nghèo không nói lên tài năng. Nhưng là phụ nữ thành đạt, tự do tài chính th́ tại sao phải đi lấy một người nghèo hơn ḿnh, thua ḿnh để rồi ḿnh không tôn trọng người ta.

Ngay lần đầu tiên gặp chồng, tôi đă biết anh ấy giàu rồi v́ gặp trong một khách sạn 5 sao, chỉ là không biết anh ấy là ai. Sau một tháng tôi mới biết chồng ḿnh là đại gia Đức An hay được báo chí nhắc tới.

Điều khiến tôi đến với chồng v́ anh là người cha rất tốt. Lúc đó, anh ấy đă là cha của hai đứa con riêng rồi. Tất nhiên, khi ấy chưa đủ thân để tôi biết nhiều về các con anh ấy. Bản thân anh ấy cũng không được liên hệ với các con.

Nhưng nghe anh ấy nói về đạo đức, phải làm sao để sống cho đàng hoàng th́ tôi biết anh ấy là người cha tốt, sẽ dạy dỗ một đứa trẻ nên người. Tôi nhận ra anh ấy sẽ là người cha tốt cho các con của tôi sau này.

Tôi rất hay để ư người khác, tới mức nhiều khi người ta khó chịu. Tôi để ư mọi lời nói của chồng và phát hiện ra anh ấy rất đạo đức, có những nguyên tắc phù hợp để làm cha của con ḿnh".

dql 02-12-2024 12:55

Có cục thịt gà làm vốn sanh lời


All times are GMT. The time now is 17:20.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04651 seconds with 8 queries