VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Thủy Tiên gây xôn xao với nhan sắc khác lạ, than thở đầu năm v́ lư do này (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1877721)

sunshine1104 02-11-2024 16:28

Thủy Tiên gây xôn xao với nhan sắc khác lạ, than thở đầu năm v́ lư do này
 
1 Attachment(s)
Những h́nh ảnh được Thủy Tiên đăng tải đang thu hút nhiều sự chú ư.

Mới đây, Thủy Tiên đă quyết định đi du lịch trong năm mới. Đáng chú ư, nữ ca sĩ cũng cho biết v́ chuyến đi dài nên cả gia đ́nh đă dành thời gian để ăn ngủ trong suốt ngày mùng 1 Tết.


Cụ thể, Thủy Tiên chia sẻ: "V́ quá chán nản với việc tết năm nào cũng chỉ ở nhà ăn rồi ngủ cả ngày chả có ǵ vui, thế nên năm nay gia đ́nh em đă quyết định thay đổi không khí bằng cách đi du lịch. Kết quả Sáng mùng 1 tết cả nhà đi ra sân bay, 8h sáng lên máy bay tới hơn 8h tối mới hạ cánh nên cả nhà em nguyên ngày cứ: ăn xong rồi ngủ, ngủ dậy lại ăn, ăn xong lại ngủ. Ngủ thức lại ăn. Đến 9h30 tối mới đến nơi. Xong lôi đồ về khách sạn lại đi ngủ , sáng mai thức lại ăn. Ủa tính ra cũng y chang đâu có ǵ khác đâu ta. Đi du lịch cũng chỉ là thay đổi chổ ăn và ngủ thôi mà. Mùng 1 tết thật “vui vẻ” y chang mấy năm trước. Chúc mọi người năm mới vui vẻ".

Vừa qua, Thủy Tiên tiếp tục mở livestream bán hàng. Tuy nhiên, dưới b́nh luận đa phần là những lời lẽ công kích, mỉa mai và c̣n nhắc lại ồn ào sao kê... Giữa băo dư luận, Thuỷ Tiên đă phải lên tiếng tiết lộ lư do tiếp tục việc này.

Cụ thể, bà xă Công Vinh nói: "Sau buổi livestream đầu tiên, tôi đă có một số kinh phí để làm những điều ḿnh mong muốn và có ư nghĩa đối với người khác. Bản thân tôi cũng rất hạnh phúc khi làm được những việc tốt như vậy. Lần đầu tiên tôi livestream, mọi người vào nói này nói nọ rất là nhiều, thậm chí là nói sai rất nhiều nhưng trên đời này làm ǵ có ai được thương hết và bị ghét hết đâu nên tôi nghĩ đó là chuyện b́nh thường. Việc ǵ làm tốt cho bản thân ḿnh và tốt cho xă hội th́ ḿnh làm thôi. Việc nói là của người ta, c̣n sống như thế nào là việc của ḿnh, tôi không để người khác tác động vào dự định và mong muốn của ḿnh".

Thuỷ Tiên c̣n thừa nhận bản thân có buồn khi đọc những lời ác ư. Nữ ca sĩ thổ lộ: "Hỏi tôi có buồn không th́ chắc chắn khi những thông tin sai lệch về ḿnh nhiều th́ phải buồn. Để vượt qua được th́ tôi cần động lực rất lớn, động lực của tôi là những việc ḿnh làm không chỉ giúp cho bản thân mà c̣n cho người khác nữa. Mang đến hạnh phúc và niềm vui cho người khác th́ bản thân tôi cũng rất hạnh phúc".

Đáng nói nhất, khi cư dân mạng liên tục để lại những ḍng b́nh luận mỉa mai nặng nề, Thuỷ Tiên đă bật cười rồi tự "bẻ lái" để đáp lại: "Các bạn đừng xin lỗi Tiên nữa, chuyện cũ đă qua rồi th́ cho qua đi. Ai cũng có cái nghiệp của ḿnh nên thôi ḿnh bớt bớt nghiệp là được. Đừng xin lỗi Tiên nữa nha".


All times are GMT. The time now is 02:23.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04206 seconds with 8 queries