VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Sport News | Thể Thao (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=251)
-   -   Văn Toàn nói ǵ về tin đồn sắp cưới Hoà Minzy? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1877774)

Romano 02-11-2024 17:48

Văn Toàn nói ǵ về tin đồn sắp cưới Hoà Minzy?
 
1 Attachment(s)
Đây là lần đầu tiên, Văn Toàn lên tiếng trước những tin đồn t́nh cảm với Ḥa Minzy.
Thời gian vừa qua, Văn Toàn thường xuyên có những tương tác với Ḥa Minzy. Chính điều này đă khiến dân t́nh "đẩy thuyền" nhiệt t́nh cho cặp đôi.Thậm chí, một số tin đồn trên mạng xă hội c̣n cho rằng, Ḥa Minzy và Văn Toàn sẽ tổ chức lễ cưới. Mới đây, trong buổi phỏng vấn với Sport5, Văn Toàn đă lần đầu lên tiếng về những thông tin này.Theo đó, Văn Toàn kể năm vừa qua, anh tiếp tục và tương tác nhiều với Ḥa Minzy, bị nhiều trang mạng xă hội ghép ảnh và chia sẻ khiến họ hàng của anh đọc được, đặt câu hỏi liệu rằng "Văn Toàn chuẩn bị cưới Hoà Minzy hả?".


Việc bị họ hàng đọc được, nói ra nói vào khiến Văn Toàn đau đầu. Nam cầu thủ khẳng định: "Đối với ḿnh, Hoà Minzy là người bạn rất vui vẻ, nhiệt t́nh, cảm thấy hơi điên một chút nhưng cô ấy là người sẵn sàng v́ bạn bè cô ấy quen làm tất cả mọi thứ, tặng quà rất nhiều".Cầu thủ Văn Toàn và Ḥa Minzy có mối quan hệ thân thiết hàng chục năm, từ thời điểm nữ ca sĩ hẹn ḥ với cầu thủ Công Phượng. Dù cặp đôi nhanh chóng tan vỡ sau đó không lâu, tuy nhiên Ḥa Minzy và Văn Toàn vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Cả hai thường xuyên chụp h́nh chung thân mật và đăng tải lên mạng xă hội. Thậm chí, khi Văn Toàn đang thi đấu tại Hàn Quốc trong màu áo Seoul E-land năm 2023, Ḥa Minzy cũng xuất hiện tại xứ sở kim chi để "check-in", ủng hộ tinh thần cựu chân sút Hoàng Anh Gia Lai.


All times are GMT. The time now is 02:34.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03862 seconds with 8 queries