VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   "Nga đang đối mặt với những đe dọa nghiêm trọng nhất" (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1877808)

PinaColada 02-11-2024 22:34

"Nga đang đối mặt với những đe dọa nghiêm trọng nhất"
 
1 Attachment(s)
Ngoại trưởng Sergey Lavrov nói rằng Nga đang phải đối mặt với những mối đe dọa an ninh nghiêm trọng nhất trong bối cảnh các hành động gây hấn hỗn hợp từ bên ngoài.

Phát biểu ngày 10/2 nhân ngày Ngoại giao Nga, Ngoại trưởng Lavrov nói: "Hôm nay chúng ta bày tỏ ḷng kính trọng đối với các nhân viên của Bộ Ngoại giao Nhân dân đă hy sinh khi chiến đấu v́ nền độc lập của Tổ quốc trong cuộc Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại. Ngày nay, khi nước Nga một lần nữa gặp phải những mối đe dọa an ninh nghiêm trọng nhất, chiến công của họ được coi là tiêu chuẩn vàng về sự tham gia của các nhà ngoại giao vào vận mệnh của cả quốc gia".

Nhà ngoại giao hàng đầu của Nga nhấn mạnh đóng góp của ngành ngoại giao Nga với chiến dịch quân sự của Nga ở Ukraine: "Trong điều kiện gây hấn hỗn hợp do phương Tây phát động, cơ quan chính sách đối ngoại đang góp phần hỗ trợ ngoại giao cho hoạt động quân sự đặc biệt và đạt được các mục tiêu của hoạt động này".

Ông Sergey Lavrov cũng cho biết tất cả các bước chuẩn bị cần thiết cho cuộc bỏ phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống Nga ở nước ngoài đang được tiến hành.

"Rất sớm thôi, đúng nghĩa là chỉ trong một tháng nữa, toàn bộ nước Nga sẽ bầu ra nguyên thủ quốc gia. Vào thời điểm lịch sử phức tạp mà đất nước đang trải qua, mỗi người chúng ta nên hoàn thành nghĩa vụ công dân của ḿnh. Tôi tin tưởng rằng tất cả các phái đoàn của chúng ta ở nước ngoài sẽ tổ chức bỏ phiếu cho người Nga ở nước ngoài như vậy. Tất cả các bước cần thiết cho việc này đang được thực hiện", nhà ngoại giao hàng đầu của Nga cho biết.

Trước đó, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova cho biết tính đến nay đă có 269 điểm bỏ phiếu được thành lập ở nước ngoài.

Hội đồng Liên bang đă lên lịch bầu cử tổng thống vào ngày 17/3/2024. Việc bỏ phiếu sẽ diễn ra trong ba ngày - 15, 16 và 17/3. Như vậy, đây sẽ là cuộc bầu cử tổng thống Nga đầu tiên kéo dài ba ngày.

VietBF@ sưu tập


All times are GMT. The time now is 03:37.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03226 seconds with 8 queries