VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Chuyên gia phong thủy đoán vận mệnh 2024 của ông Trump, ông Biden (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1877861)

troopy 02-12-2024 02:04

Chuyên gia phong thủy đoán vận mệnh 2024 của ông Trump, ông Biden
 
1 Attachment(s)
Các chuyên gia phong thủy cho rằng ông Trump, người tuổi Tuất, sẽ đối mặt nhiều thách thức, c̣n ông Biden, người tuổi Ngọ, sẽ gặp may trong năm Th́n.

Các chuyên gia phong thủy Hong Kong và Mỹ đưa ra một số nhận định chung về năm Giáp Th́n 2024 nhân ngày đầu xuân, đồng thời nhận xét về sự kiện lớn sẽ diễn ra trong năm 2024 là cuộc bầu cử tổng thống Mỹ trong tháng 11 và vận mệnh của ông Donald Trump, người đang tranh cử ứng viên tổng thống của đảng Cộng ḥa, cùng Tổng thống đương nhiệm Joe Biden.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1707703465
Thierry Chow Yik-tung, nhà tư vấn phong thủy kiêm chuyên gia thiết kế nội thất Hong Kong. Ảnh: Facebook/Thierry Chow

Nguyên tố Hỏa của năm Giáp Th́n có thể thúc đẩy xung đột và sự cố, nhưng năm nay cũng là thời điểm thích hợp để cuộc đời lật sang trang mới, bởi theo phong thủy Trung Quốc, 2024 đánh dấu sự khởi đầu của Cửu Vận, 20 năm cuối cùng trong chu kỳ lớn 180 năm, mở ra sự chuyển biến, đổi mới và thay đổi mang tính bước ngoặt.

"Chúng tôi nhận định 2024 sẽ mở ra một chương mới. Covid-19 trong những năm qua đóng vai tṛ như một trục xoay để chúng ta chuyển sang Cửu Vận", Thierry Chow Yik-tung, nhà tư vấn phong thủy kiêm chuyên gia thiết kế nội thất Hong Kong, nói."Đây là thời điểm tốt cho điều mới và một năm tốt để thay đổi".

Chow Hon-ming, chuyên gia Kinh Dịch, hệ thống bói toán và tư tưởng triết học cổ đại Trung Quốc, nhận định ông Trump có thể chiếm ưu thế trong năm Giáp Th́n bởi tính khí nóng nảy của ông giống với hành Hỏa, nguyên tố thống trị trong giai đoạn Cửu Vận.

Chan Tin-yan, nhà tử vi nổi tiếng ở chùa Che Kung, cho rằng hành Hỏa trong Cửu Vận thậm chí sẽ tiếp thêm sức mạnh cho ông Trump trong năm nay, bởi ông không đủ Hỏa để tái đắc cử vị trí tổng thống năm 2020.

Nhưng theo Benson Wong Wai-Kwok, nhà sử học kiêm phong thủy học, ông Trump sinh năm 1946, tuổi Tuất mệnh Thổ, sẽ đối mặt sự giam hăm và sa lầy vào kiện tụng; c̣n ông Biden, sinh năm 1942, tuổi Ngọ mệnh Mộc, sẽ gặp may trong năm tới.

Raymond Lo, nhà phong thủy người Mỹ gốc Hoa, cũng đưa ra nhận định tương tự. Ông cho hay cựu tổng thống Mỹ vốn là người có tính t́nh nóng nảy lại sinh ra vào mùa hè, mùa hỏa khí vượng nhất. Hành Hỏa năm 2024 sẽ càng làm cho hỏa khí mạnh hơn và đây là yếu tố bất lợi cho ông Trump.

C̣n Tổng thống Biden được sinh ra vào mùa thu, mùa hỏa khí đă yếu, nên ông sẽ gặp may mắn hơn trong năm 2024 so với ông Trump.

Thierry Chow lưu ư cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm nay có nhiều biến số và có thể xuất hiện những gương mặt mới.

"Lập kế hoạch là một chuyện. Mọi việc có xảy ra như kế hoạch hay không lại là chuyện khác", cô nói. "Chỉ có một thứ tồn tại vĩnh viễn chính là sự biến đổi".

VietBF@sưu tập

bs098 02-12-2024 21:59

Thierry Chow lưu ư cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm nay có nhiều biến số và có thể xuất hiện những gương mặt mới.

Bói như em tàu chó này nói nước đôi th́ ai chẳng nói được. Có giỏi nói ai thắng xem nào ? lũ tào lao.


All times are GMT. The time now is 03:17.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04246 seconds with 8 queries