VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   School | Kiến thức (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=88)
-   -   Song hỷ lâm môn: 3 tuổi rũ sạch vận xui, vận may hội tụ Tiền- Lộc- Danh chạm đỉnh từ 2024-2027 (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1877971)

goodidea 02-12-2024 09:57

Song hỷ lâm môn: 3 tuổi rũ sạch vận xui, vận may hội tụ Tiền- Lộc- Danh chạm đỉnh từ 2024-2027
 
1 Attachment(s)
Tử vi trong 4 năm tới có những con giáp dưới đây thành công may mắn, càng chăm chỉ càng giàu sang.

Tuổi Mùi
Tử vi trong 3 năm tới tuổi Mùi chính là con giáp may mắn. Có thể bạn chưa biết nhưng trong ṿng 4 năm tới, người cầm tinh con Dê chính là con giáp sẽ đón chào cơn sóng cao trào trong vận tŕnh của ḿnh, khi mà mọi chuyện bạn làm hầu như đều suôn sẻ hanh thông, tài lộc cứ thế ùn ùn ùn đổ về nhà.
Tử vi cho biết con đường tài lộc của tuổi Mùi này c̣n được góp phần bởi Thần May mắn, bởi tài vận lên nhanh như diều gặp gió, có thể chính bạn cũng không thể ngờ được lại có ngày ḿnh kiếm tiền dễ dàng và nhanh chóng đến như thế.
Trong thời gian này chính là thời hoàng kim của tuổi Mùi khi thời vận thay đổi, phúc khí tràn trề, nhờ thế mà đường tài lộc của con giáp này càng ngày càng tăng tiến. Trong tính cách do bản mệnh lanh lợi, sáng suốt nên dễ dàng nh́n thấy được những thời cơ mới, việc làm ăn kinh doanh cũng tiến triển tốt, người tuổi Mùi hăy biết tận dụng thời gian này làm giàu cho bản thân.
https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1707731815

Tuổi Tuất
Xem tử vi 12 con giáp, tuổi Tuất chính là con giáp may mắn và hăy cảm tạ trời đất bởi trong thời gian tới bản mệnh sẽ gặp nhiều điều như ư, trở thành con giáp may mắn trong 4 năm tới.
Thời gian trước người tuổi Tuất gặp đôi chút sóng gió trên con đường công danh tài lộc. Đặc biệt, người tuổi Tuất do tính thẳng nóng nảy nên dễ mất ḷng kẻ tiểu nhân bị hăm hại nhiều.
Tuy nhiên, bước vào 4 năm tới tuổi Tuất sẽ có những khoản hoạnh tài tốt. Nếu người tuổi Tuất bắt những thời cơ kiếm tiền trước mắt th́ quả thực chẳng cần phải lo lắng không có tiền tiêu, cứ hết tiền lại có ngay chỗ để kiếm tiền, vận may nhiều không kể xiết. Người tuổi Tuất c̣n có vận đào hoa nếu c̣n độc thân sẽ có rất nhiều người theo đuổi.

Tuổi Ngọ
Có thể nói, tuổi Ngọ luôn có đường nhân duyên tốt, các mối quan hệ xă giao luôn rộng mở, được nhiều người yêu mến.
Xét về sự nghiệp, tuổi Ngọ này thực chất là người khá hiếu thắng, có nhiều tham vọng, song đôi khi những ước mơ của bạn lại có phần viển vông, không phù hợp với t́nh h́nh thực tế.
Bản mệnh cũng luôn cố gắng để phấn đấu, tự nâng cao năng lực của bản thân ḿnh, chẳng cần chờ ai phải thúc giục. Tinh thần cầu tiến ấy giúp cho những chú Ngựa tiến khá nhanh tới mục tiêu ḿnh đă định.
Tuy nhiên, trong ṿng 4 năm tới, những người tuổi Ngọ sẽ được chứng kiến sự biến chuyển cực kỳ lớn cả trong tính cách, suy nghĩ, cách sống của con giáp này.

VietBF@sưu tập


All times are GMT. The time now is 05:26.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03594 seconds with 8 queries