VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Những cặp đôi bị lộ loạt bằng chứng hẹn ḥ rơ mồn một (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1878009)

june04 02-12-2024 11:59

Những cặp đôi bị lộ loạt bằng chứng hẹn ḥ rơ mồn một
 
1 Attachment(s)
Dân t́nh hy vọng những cặp đôi sao Việt này sẽ sớm công khai với khán giả.

Phương Ly - Andree

Sau nhiều năm bên nhau, tháng 12, cặp đôi Phương Ly và Andree đă lộ "hint" hẹn ḥ cực chất lượng khi bị bắt gặp tay trong tay ở Phú Quốc.

Khoảng từ năm 2015 đến hiện tại, cả hai thường xuyên chia sẻ những h́nh ảnh chụp chung hoặc "hint" sánh đôi cùng nhau nhưng không lộ mặt. Cặp đôi cho biết luôn đồng hành cùng nhau trên cương vị bạn bè và hỗ trợ trong các hoạt động nghệ thuật.

Tiểu Vy - Nicky Nachat

Tiểu Vy và nam tài tử nổi tiếng xứ chùa vàng - Nicky Nachat bị phát hiện thưởng xuyên có những tương tác thân mật trên mạng xă hội. Ngoài ra, đàng trai c̣n thường xuyên "thả tim" ảnh của Hoa hậu Việt Nam 2018.

Có người c̣n soi được khoảnh khắc Tiểu Vy check-in cùng một địa điểm, tham dự đêm nhạc BLACKPINK với nam tài tử. Chính v́ những điểm trùng hợp kể trên, cư dân mạng hai nước đang trông ngóng ngày mà Tiểu Vy và Nicky Nachat công khai hẹn ḥ.

Đoàn Thiên Ân - Phát La

Đoàn Thiên Ân cũng là người đẹp vướng tin đồn hẹn ḥ trong năm 2023 vừa qua. Cụ thể, đàng trai được cho là Phát La.

Cả hai cũng thường xuyên tương tác thân mật trên mạng xă hội, không ngần ngại nhắc tên nhau hay để lại các b́nh luận ngọt ngào bên dưới những bài viết.

Đoàn Thiên Ân từng lên tiếng về việc này: "Chúng tôi cùng hội ngộ với anh Trường Giang, chị Nhă Phương nên khiến khán giả đặt ra nghi vấn". Dẫu vậy, netizen vẫn mong một ngày không xa trong năm 2024, Đoàn Thiên Ân và Phát La sẽ công bố tin vui.

Anh Tú - LyLy

Anh Tú và LyLy liên tục sánh đôi bên nhau của cả hai từ các sự kiện giải trí, chương tŕnh truyền h́nh cũng không hề ít.

Cả hai thường xuyên có những màn tương tác thân mật, gọi nhau bằng những bí danh đặc biệt nhưng cho đến nay vẫn công khai xác nhận mối quan hệ t́nh cảm, chỉ xem nhau là những người bạn hàng xóm thân thiết. Anh Tú từng chia sẻ về mối quan hệ này: "Tôi coi Ly là một người rất thân. Nên các bạn có thể nghĩ đủ tên là t́nh bạn, t́nh yêu, tri kỷ, bạn thân các thứ, muốn nghĩ ǵ th́ nghĩ nhưng mà đối với cá nhân của tôi, Ly là một người rất tuyệt vời và tôi hài ḷng với mối quan hệ này".

Huỳnh Uyển Ân - Quỳnh Lư

Sau thành công của Nhà bà Nữ ra mắt dịp Tết 2023, em gái Trấn Thành - Diễn viên Huỳnh Uyển Ân được khán giả biết đến nhiều.

Uyển Ân và Quỳnh Lư lộ những khoảnh khắc thân mật, chăm sóc nhau tại sự kiện, thậm chí diện đồ đôi trong các chuyến du lịch chung. Bên cạnh đó, Quỳnh Lư cũng thân thiết với Trấn Thành và Hari Won, thường xuyên du lịch, ăn uống cùng nhau những dịp đặc biệt. Ttrước loạt "hint" hẹn ḥ, Uyển Ân và Quỳnh Lư chưa một lần lên tiếng đính chính.


All times are GMT. The time now is 15:48.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03009 seconds with 8 queries