VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   USA News| Tin Tức Hoa Kỳ (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=225)
-   -   Donald Trump: Taylor Swift không đời nào ủng hộ ông Biden (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1878015)

june04 02-12-2024 12:06

Donald Trump: Taylor Swift không đời nào ủng hộ ông Biden
 
1 Attachment(s)
Ông Trump nói Taylor Swift "không đời nào" ủng hộ ông Biden đắc cử, giữa đồn đoán chiến dịch của Tổng thống muốn tranh thủ sự ủng hộ từ nữ ca sĩ.

"Tôi đă kư và chịu trách nhiệm về Đạo luật Hiện đại hóa Âm nhạc cho Taylor Swift và tất cả nghệ sĩ hoạt động âm nhạc. Joe Biden không làm bất cứ điều ǵ cho Taylor và sẽ không bao giờ làm như vậy", cựu tổng thống Mỹ Donald Trump đăng trên mạng xă hội Truth Social ngày 11/2.

Bài đăng của ông Trump đề cập đạo luật được ông kư năm 2018 giải quyết các vấn đề bản quyền, được coi là bước ngoặt đối với ngành công nghiệp âm nhạc.

"Không đời nào cô ấy có thể ủng hộ Joe Biden gian dối, vị Tổng thống tệ nhất và tha hóa nhất trong lịch sử đất nước chúng ta, và phản lại người đă giúp cô ấy kiếm rất nhiều tiền", ông Trump nêu thêm. "Ngoài ra, tôi thích bạn trai của cô ấy, Travis, dù cậu ta có thể là người theo chủ nghĩa tự do và không chịu nổi tôi!".

Travis Kelce, siêu sao bóng bầu dục Mỹ, là bạn trai của Taylor Swift. Thời điểm họ công khai hẹn ḥ, một số hăng truyền thông bảo thủ đưa ra thuyết âm mưu cho rằng đây là màn kịch nhằm giúp Taylor biểu diễn tại trận tranh chức vô địch giữa Siêu cúp Bóng bầu dục Mỹ (Super Bowl), Travis vô địch và sau đó cả hai ủng hộ ông Biden tái đắc cử. Họ không đưa ra căn cứ cho giả thuyết này.

Vài giờ sau bài đăng của ông Trump, đội Kansas City Chiefs của Travis đánh bại San Francisco 49ers để giành siêu cúp bóng bầu dục.

Các câu hỏi về khả năng nữ ca sĩ nổi tiếng bày tỏ quan điểm chính trị được đặt ra tháng trước, sau khi tờ The New York Times đưa tin các trợ lư của Tổng thống Biden đang muốn có được sự ủng hộ của cô trước cuộc bầu cử tổng thống tháng 11. Chiến dịch đưa ra nhiều đề xuất để thu hút tiếng nói của Taylor Swift, trong đó có việc để ông Biden đến tham dự buổi biểu diễn của cô.

Nữ ca sĩ chưa lên tiếng ủng hộ ông Biden trong cuộc bầu cử năm nay, song từng có động thái như vậy trong kỳ bầu cử năm 2020. Sự ủng hộ của Taylor Swift được cho là sẽ tác động đáng kể đến lượng người ủng hộ Tổng thống Biden. Một bài đăng trên Instagram của Swift năm ngoái được cho là đă thúc đẩy 35.000 thanh niên Mỹ đăng kư cử tri mới.

myxuan 02-12-2024 15:46

" ... vị Tổng thống tệ nhất và tha hóa nhất trong lịch sử đất nước chúng ta..."

Ai vậy ta ? Hehehe


All times are GMT. The time now is 02:04.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03649 seconds with 8 queries